Lớp lót phong bì cho bộ thiệp cưới sang trọng hơn

 • Lớp lót phong bì cho bộ thiệp cưới sang trọng hơn

  Có rất nhiều cách để bạn tạo nên vẻ sang trọng cho thiệp cưới của mình, từ những phương pháp in mới đến những chi tiết trang trí ấn tượng. Và makeup chiếc phong bì với lớp lót in hoa để thiệp cưới sang trọng quý phái hơn chính là lựa chọn được nhiều cặp đôi yêu thích! Hãy ngắm những kiểu lót phong bì đẹp nhất dưới đây!

 • Lớp lót phong bì là một lớp giấy được dán vào phía trong phong bì để bảo vệ thiệp tốt hơn và giúp thiệp cưới sang trọng hơn. Công việc này đòi hỏi làm hoàn toàn bằng tay nên phong bì có lớp lót luôn đắt tiền hơn so với thiệp cưới thông thường. Nhưng dĩ nhiên những lớp lót như thế cũng có ý nghĩa của riêng nó: không chỉ bảo vệ phong bì mà còn khiến thiệp cưới sang trọng và tạo thêm không gian trang trí phong bì, để phong bì tone-sur-tone với thiệp cưới.

  Lớp lót phong bì cho bộ thiệp cưới sang trọng hơn
  Lớp lót phong bì cũng đa dạng như chính những mẫu thiệp cưới
  Lớp lót phong bì cho bộ thiệp cưới sang trọng hơn
  Để đảm bảo chất lượng, những mảnh giấy dùng làm lớp lót phong bì phải được cắt dán thủ công

  Giống như thiệp cưới, lớp lót phong bì cũng có thể được trang trí với bất cứ kiểu họa tiết nào mà bạn chọn. Sự hài hòa giữa họa tiết trên thiệp cưới và trên phong bì sẽ là “chìa khóa” tạo cho thiệp cưới nét sang trọng và độc đáo mà bạn khó có thể tìm thấy ở những mẫu thiệp cưới thông thường.

  Lớp lót phong bì cho bộ thiệp cưới sang trọng hơn
  Lớp lót in họa tiết cùng kiểu với thiệp cưới
  Lớp lót phong bì cho bộ thiệp cưới sang trọng hơn
  Những chiếc phong bì với lớp lót thích hợp cho mọi phong cách thiệp cưới: từ cổ điển…
  Lớp lót phong bì cho bộ thiệp cưới sang trọng hơn
  … đến hiện đại
  Lớp lót phong bì cho bộ thiệp cưới sang trọng hơn
  Lớp lót in hoa là chi tiết không thể thiếu để có được những tấm thiệp cưới sang trọng và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên!

  Thực hiện: Lê Ngọc

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh: Tham khảo

   

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Bảng Giá 10 Nhà Hàng Tiệc Cưới Hàng Đầu TP.HCM (chỉ từ 3 triệu đồng)

  Tham khảo Top 10 nhà hàng tiệc cưới uy tín hàng đầu TP.Hồ Chí Minh với đầy đủ các dịch vụ, sang trọng, ấm ấp mà giá rất tốt sau đây sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt nhằm lựa chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo nhất.

 • 4 Cách Để Tăng Cường Khách Hàng Trên HappyWedding

  Nhằm giúp đối tác tăng cường khách hàng & làm tăng trải nghiệm của khách. HappyWedding vừa cung cấp một số chức năng đẩy markerketing miễn phí. Thực hiện các chức năng này sẽ giúp lượng khách hàng của mình tăng lên đáng kể

 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Uy Tín Ở TP HCM Ưu Đãi Khủng

  Mùa cưới đang về mang theo những hương hoa mật ngọt của hạnh phúc cùng tình yêu viên mãn. Nhà Hàng Tiệc Cưới Melisa Center mong muốn góp phần tô vẽ nên chuyện tình yêu đẹp của lứa đôi bằng chương trình ƯU ĐÃI CƯỚI LỚN NHẤT TRONG NĂM với những ưu đãi vô cùng đặc biệt

 • Trọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh `Sài Gòn Ngày Và Đêm` tại Huynh Lee Studio, với giá ưu đãi chỉ với 6.500.000 đồng .

  Đăng ký để sở hữu ngay voucher trị giá 10 500.000đ của Huynh Lee Studio áp dụng cho trọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh "Sài Gòn Ngày Và Đêm".Chương trình ưu đãi đến 30_07 Ưu đãi ưu đãi chỉ có tại Huynh Lee Studio