Một Số mẫu thiệp cưới Sang Trọng Dành Cho Bạn

 • Một Số Mẫu Thiệp Cưới Sang Trọng Dành Cho Bạn

  Có Bao Giờ Bạn Nghĩ Đến Chuyện “make up” Cho Tấm thiệp cưới Của Mình Với Những Viên Đá Hay Kim Tuyến Lấp Lánh? Có Thể Bạn E Rằng Sự Kết Hợp Này Sẽ Khiến thiệp cưới Trở Nên “Sến Sẩm”, Nhưng Hãy Thử Ngắm Nhìn Những Hình Ảnh Dưới Đây Nhé: Đính Đá Một Cách Tinh Tế Sẽ Làm thiệp cưới Sang Trọng Hơn Với Những Ánh Lấp Lánh!

 •  

  Một Số Mẫu Thiệp Cưới Sang Trọng Dành Cho Bạn

  Thiệp cưới đơn giản và sang trọng với chất giấy mỹ thuật có gân tinh tế cùng font chữ in mềm mại lãng mạn. Bí quyết đầu tiên cho một tấm thiệp cưới sang trọng đến từ sự đơn giản: bạn đừng cố gắng kết hợp nhiều kiểu trang trí rườm rà. Như tấm thiệp cưới này chẳng hạn. Chỉ cần một điểm nhấn nhỏ bằng chất liệu kim loại lấp lánh, thiệp cưới đơn giản nhưng không hề đơn điệu!

  Một Số Mẫu Thiệp Cưới Sang Trọng Dành Cho Bạn

  Bạn cũng có thể khiến tấm thiệp cưới trông sang trọng hơn bằng những họa tiết và hoa văn mang phong cách châu Âu cổ điển. Tuy nhiên, những kiểu trang trí này thường chỉ thích hợp với một số font chữ nhất định, nên hãy tham khảo thật kỹ những font chữ trước khi đưa ra quyết định nhé!

  Một Số Mẫu Thiệp Cưới Sang Trọng Dành Cho Bạn

  Ruy băng cho thiệp cưới có thể không quá mới lạ, nhưng ruy băng kết hợp cùng những viên đá lấp lánh lại lạ một chuyện khác hẳn. Tấm thiệp cưới sang trọngnhưng vẫn giữ được nét duyên dáng nữ tính mà bạn mong muốn khi sử dụng những đoạn nơ ruy băng…

  Một Số Mẫu Thiệp Cưới Sang Trọng Dành Cho Bạn

  Ruy băng có thể trang trí cho phong bì…

  Một Số Mẫu Thiệp Cưới Sang Trọng Dành Cho Bạn

  Hay trên chính những tấm thiệp cưới…

  Một Số Mẫu Thiệp Cưới Sang Trọng Dành Cho Bạn

  Công nghệ cắt laser là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn yêu thích thiệp cưới sang trọng và hiện đại. Bí quyết cho tấm thiệp cưới theo kiểu này là hãy chọn những họa tiết cổ điển để trang trí thiệp.

  Một Số Mẫu Thiệp Cưới Sang Trọng Dành Cho Bạn

  Và cuối cùng, để khiến sự sang trọng trọn vẹn hơn, hãy đặt thiệp cưới vào một chiếc hộp thay vì đặt trong phong bì bình thường…

  Một Số Mẫu Thiệp Cưới Sang Trọng Dành Cho Bạn

  Sang trọng, độc đáo và “không đụng hàng”, đó là tất cả những gì có thể nói về những chiếc thiệp cưới như thế!

  From Acaramia with Love!

  Hình ảnh tham khảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Chụp Ảnh - Rửa Ảnh Lấy Liền tại Tiệc Cưới, Sự Kiện

  SAIGON SHOW được biết đến với Dịch vụ Chụp Ảnh - Quay Phim cho các Sự kiện, nay chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ mới đó là: DỊCH VỤ CHỤP ẢNH - RỬA ẢNH LẤY LIỀN phục vụ cho nhu cầu có hình ngay tại Tiệc Cưới.

 • Tiệc cưới theo chủ đề (Wedding Concept) - Xu hướng cưới 2015

  Trong mùa cưới 2015, xu hướng trang trí tiệc cưới chưa bao giờ đa dạng đến thế. Đặc biệt nhất chính là phong cách trang trí tiệc cưới theo chủ đề riêng, hứa hẹn không chỉ đơn thuần những xu hướng màu sắc nổi bật, mà còn đem theo nhiều ý tưởng độc đáo và ấn tượng.

 • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MÙA DÃ QUỲ ĐÀ LẠT

  Chụp hình cưới đẹp tại Đà Lạt mùa Thu 2015 với các ưu đãi đặc biệt

 • KHUYẾN MÃI NĂM MỚI 2016 CÙNG MỘC STUDIO (Bắt đầu từ ngày 8/1/2016 đến hết ngày 5/2/2016)

  Dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất Giảm ngay 2.000.000đ đến 5.000.000đ cho mỗi gói dịch vụ CƠ HỘI CHỤP ẢNH CƯỚI CHỈ VỚI 99.000Đ