thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?

 • Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?

  Bạn luôn luôn được giới thiệu những mẫu thiệp cưới cao cấp khi bắt đầu tìm kiếm một mẫu thiệp cưới ưng ý, cao cấp từ chất liệu đến phương pháp in ấn và phụ kiện. Nhưng một tấm thiệp cưới cao cấp thật sự khác biệt như thế nào? Những kiểu thiệp cưới dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

 • #1. Thiệp cưới in nổi

  Phương pháp in nổi tạo ra những hình in bế nổi trên mặt giấy. Kiểu in nào tạo nên ấn tượng tốt hơn về mặt thị giác nhưng đồng thời cũng tốn kém hơn so với in phẳng. Do đó, chỉ có những thiết kế thiệp cưới cao cấpmới sử dụng phương pháp in nổi mà thôi.

  Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?
  Thiệp cưới in nổi cao cấp mang vẻ đẹp sang trọng

  #2. Thiệp cưới mạ kim loại

  Những chi tiết mạ kim loại lấp lánh chắc chắn sẽ khiến kim loại nổi bật hơn. Bên cạnh mạ vàng, bạn cũng có thể chọn mạ bạc hay một số kim loại khác. Nhưng dù bạn chọn mạ loại kim loại nào đi nữa thì giá thành cũng dôi ra so với thiệp cưới thông thường và dĩ nhiên là chỉ những mẫu thiệp cưới cao cấp mới yêu cầu mạ kim loại mà thôi.

  Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?
  Thiệp cưới mạ kim loại lấp lánh

  #3. Phong bì cắt laser

  Thay vì kiểu phong bì thông thường, bạn có thể chọn phong bì có dạng một chiếc bìa kẹp hồ sơ với những hình cắt laser trên bề mặt. Kiểu phong bì này đem lại ấn tượng sang trọng và dĩ nhiên là khiến thiệp cưới cao cấp hơn rồi!

  Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?
  Bộ thiệp cưới cao cấp với phong bì cắt laser

  #4. Thiệp cưới đính đá

  Cung như với kỹ thuật mạ kim loại, đính đá cho thiệp cưới đòi hỏi bạn phải chọn những loại đá đẹp và sáng – nếu không muốn chiếc thiệp cưới trở nên nặng nề. Kỹ thuật đính đá lên thiệp cưới cũng không phải là đơn giản và có rất ít studio có thể thực hiện loại thiệp cưới này.

  Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?
  Thiệp cưới đính đá sang trọng

  #5. Phong bì dạng hộp

  Thay vì một chiếc phong bì thông thường, thiệp cưới của bạn sẽ được đặt trong những chiếc hộp nho nhỏ. Cách làm này tạo nên ấn tượng đặc biệt sang trọng và không có gì đáng ngạc nhiên khi nó chỉ dành chothiệp cưới cao cấp mà thôi!

  Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?
  Thiệp cưới sang trọng với phong bì dạng hộp

  Thực hiện: Lê Ngọc

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh: Tham khảo

   

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • 4 điểm chụp ảnh cưới giữa vườn cẩm tú cầu siêu đẹp ở Đà Lạt..

  Có khá nhiều vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt từ gần đến xa trung tâm thành phố cho thuê địa điểm chụp ảnh cưới. Tùy theo thời gian, kinh phí, bạn có thể tham khảo 4 địa điểm được yêu thích nhất sau:

 • Bảng Giá 10 Nhà Hàng Tiệc Cưới Hàng Đầu TP.HCM (chỉ từ 3 triệu đồng)

  Tham khảo Top 10 nhà hàng tiệc cưới uy tín hàng đầu TP.Hồ Chí Minh với đầy đủ các dịch vụ, sang trọng, ấm ấp mà giá rất tốt sau đây sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt nhằm lựa chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo nhất.

 • 4 Cách Để Tăng Cường Khách Hàng Trên HappyWedding

  Nhằm giúp đối tác tăng cường khách hàng & làm tăng trải nghiệm của khách. HappyWedding vừa cung cấp một số chức năng đẩy markerketing miễn phí. Thực hiện các chức năng này sẽ giúp lượng khách hàng của mình tăng lên đáng kể

 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Uy Tín Ở TP HCM Ưu Đãi Khủng

  Mùa cưới đang về mang theo những hương hoa mật ngọt của hạnh phúc cùng tình yêu viên mãn. Nhà Hàng Tiệc Cưới Melisa Center mong muốn góp phần tô vẽ nên chuyện tình yêu đẹp của lứa đôi bằng chương trình ƯU ĐÃI CƯỚI LỚN NHẤT TRONG NĂM với những ưu đãi vô cùng đặc biệt