thiệp cưới CAO CẤP VỚI KỸ THUẬT ÉP KIM

 • THIỆP CƯỚI CAO CẤP VỚI KỸ THUẬT ÉP KIM

  Bạn đặc biệt thích thú với những tấm thiệp cưới được ép kim nhưng đang thắc mắc về kỹ thuật in ấn. Bạn đang phân vân không biết có nên chọn kiểu thiết kế như vậy cho thiệp cưới của mình không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn về xu hướng in ấn cho dòng thiệp cưới cao cấp.

 •  

  Thế nào là kỹ thuật in ép kim?

  In ép kim là một từ thuật ngữ trong ngành in ấn, với mục đích chính trang trí sản phẩm in ấn với hình ảnh, chữ viết được phủ nhũ vàng, bạc, hoặc những màu sắc khác. Người ta sử dụng khuôn in đã được gia nhiệt (phần tử in nằm trên mặt phẳng cao hơn các phần tử không in) để ép mạnh tờ nhũ vào tờ in. Nhờ nhiệt độ và áp lực nhũ được ép dán vào giấy ở những chỗ khuôn in lồi lên (phần tử in).

  THIỆP CƯỚI CAO CẤP VỚI KỸ THUẬT ÉP KIM

  Đối với việc thiết kế những dòng thiệp cưới cao cấp, người ta thường chọn ép kim cho việc in ấn tên cô dâu chú rễ cách điệu, biểu tượng, phần chữ thông tin, họa tiết trang trí,… Nhằm tạo sự thu hút, ấn tượng, và sang trọng.

  Lý do bạn nên chọn thiệp cưới ép kim

  Đã là thiệp cưới cao cấp đương nhiên phải nổi bật và thu hút hơn những dòng thiệp cưới thông thường. Những chi tiết sau khi ép kim sẽ có độ bóng và bắt sáng cao, hiệu ứng hình ảnh sắc nét, độ bền cao. Đây là yếu tố quan trọng tạo cho thiệp cưới vẻ sang trọng, hoàn thiện và giá trị mang tính đẳng cấp.

  THIỆP CƯỚI CAO CẤP VỚI KỸ THUẬT ÉP KIM

  In ép kim không phải là sử dụng mực, bởi vậy, sau khi in chất lượng về màu sắc loại nhũ hoàn toàn giống với những gì mà bạn lựa chọn. Với lợi thế đó, in ép kim hoàn toàn phù hợp in ấn trên các loại giấy tối màu.

  In ép kim hoàn toàn không kén chọn phong cách thiết kế. Từ phong cách cổ điển quyến rũ, Art Deco cầu kỳ đến hiện đại đơn giản tinh tế, kỹ thuật ép kim vẫn luôn làm tròn nhiệm vụ là nổi bật cho chủ nhân của nó. Dù cho phong cách nào đi nữa, thì thiệp cưới của bạn chắc chắc phải nằm trong tầm dòng thiệp cưới cao cấp, sang trọng và hoàn hảo đến từng chi tiết.

  THIỆP CƯỚI CAO CẤP VỚI KỸ THUẬT ÉP KIM

  Có nhiều màu sắc ép kim cho bạn tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên trong thiết kế thiệp cưới nhũ vàng và nhũ bạc là hai màu được lựa chọn nhiều nhất.

  THIỆP CƯỚI CAO CẤP VỚI KỸ THUẬT ÉP KIM

  Hy vọng với bài viết này đã giải quyết được phần nào thắc mắc của bạn. Và đặc biệt hy vọng công nghệ in ép kim này sẽ này càng phổ biến và được lựa chọn nhiều hơn trên thị trường thiệp cưới cao cấp của Việt Nam.

  Thực hiện: Nam Phương

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh tham khảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Bảng Giá 10 Nhà Hàng Tiệc Cưới Hàng Đầu TP.HCM

  Happy Wedding xin chia sẻ cùng bạn bảng giá 10 nhà hàng tiệc cưới hàng đầu TP.Hồ Chí Minh với đầy đủ các dịch vụ, sang trọng, ấm ấp giúp bạn có quyết định sáng suốt nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách để chi tiêu sau đám cưới.

 • Trọn gói chụp ảnh cưới `Ngoại cảnh kết hợp phim trường` tại Huynh Lee Studio​

  -- CHỤP HÌNH CƯỚI TẠI THÀNH PHỐ KẾT HỢP PHIM TRƯỜNG BAO XE - BAO VÉ VÀO CỔNG CHO CẢ EKIP

 • TIỆC CƯỚI RẺ, ĐẸP

  Trung Tâm Tiệc Cưới & Hội Nghị Hà Nam Plaza điểm đến lý tưởng.

 • Đặt tiệc cưới giá rẻ ở TP HCM

  Bạch Kim và Sài Gòn Phố Palace với kiến trúc sang trọng, hiện đại là địa điểm lý tưởng diễn ra những buổi tiệc, hội họp, cùng những sự kiện quan trọng với quy mô lớn là địa điểm đặt tiệc cưới giá rẻ hấp dẫn các đôi uyên ương.