thiệp cưới - ĐỪNG QUÊN CHĂM CHÚT CHO NHỮNG CHIẾC PHONG BÌ!

 • THIỆP CƯỚI - ĐỪNG QUÊN CHĂM CHÚT CHO NHỮNG CHIẾC PHONG BÌ!

  Tôi thường nghe nói rằng, một chiếc thiệp cưới cho đến cuối cùng cũng chỉ là một chiếc thiệp mời. Nghĩa là, cái mảnh giấy bên trong – mảnh giấy ghi tên cô dâu chủ rể, ngày tháng và địa điểm mới là quan trọng. Còn phần phong bì chẳng qua chỉ là hình thức, đẹp cũng được mà không đẹp cũng chẳng sao – ai còn chú ý đến nó nữa sau khi đã đọc thiệp mời để có được những thông tin cần thiết?

 • Ừ thì bạn không sai đâu, nhưng nếu thiệp cưới chỉ là một chiếc thiệp mời, sao ta không đặt thiệp cưới của mình theo kiểu thiệp sinh nhật, thiệp mời tiệc tân gia, tiệc mừng… gì gì đó – đơn giản hơn nhiều? Đừng quên rằng thiệp cưới là một phần của ngày trọng đại và bạn chỉ có thể viết thiệp cưới một lần duy nhất trong đời!

  THIỆP CƯỚI - ĐỪNG QUÊN CHĂM CHÚT CHO NHỮNG CHIẾC PHONG BÌ!

  Thật may là dường như ngày càng có nhiều cặp đôi nghĩ như thế. Bằng chứng là những loại thiệp cưới độc đáo, những chất liệu giấy sang trọng dần được lựa chọn nhiều hơn. Chỉ có điều, những loại giấy rất đẹp này có phần “mong manh”, và ta cần thêm một “chiếc áo khoác” cho những chiếc phong bì truyền thống.

  Đó là lý do mà nhiều khi, khi tìm kiếm một mẫu thiệp cưới cho mình, bạn sẽ thấy những chiếc phong bì với lớp lót bên trong. Lớp giấy dày mềm mại này sẽ tạo thêm một lần bảo vệ cho thiệp cưới, để dù phải gởi thiệp đi xa, bạn vẫn có thể yên tâm rằng từng tấm thiệp vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp vốn có. Đặc biệt, nếu thiệp cưới của bạn có những chi tiết in nổi, cắt laser hay mạ vàng, lớp lót phong bì sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất để thiệp “an toàn” khi di chuyển.

  THIỆP CƯỚI - ĐỪNG QUÊN CHĂM CHÚT CHO NHỮNG CHIẾC PHONG BÌ!

  À, hình như tôi đã hơi dông dài về “giá trị sử dụng” của lớp lót phong bì, trong khi ta đang nói về cái đẹp. Giống như một lần áo khoác, lớp lót mềm mại kia sẽ tạo nên tổng thể hài hòa cho thiệp cưới của bạn. Hãy nghĩ đến cảm giác cầm một chiếc thiệp cưới trên tay, bạn mở ra và… Ồ! Thay vì lần phong bì trơn như trăm ngàn chiếc thiệc cưới khác, trên tay bạn là một họa tiết lạ mắt, một đóa hoa rạng ngời hay chính là hình ảnh cô dâu chú rể đang mỉm cười với bạn. Như một lời chào đầy ấn tượng!

  THIỆP CƯỚI - ĐỪNG QUÊN CHĂM CHÚT CHO NHỮNG CHIẾC PHONG BÌ!

  Ôi không, tôi lại nhầm lẫn nữa rồi – ta đang nói về chuyện của cái đẹp! Nhưng bạn biết không, cái đẹp thật ra bắt nguồn từ cảm xúc. Nghĩa là, cái đẹp trọn vẹn của một bộ thiệp cưới chẳng phải đến từ điều gì cao xa, nó đến từ những cảm xúc đẹp khi mở chiếc thiệp cưới ấy. Như là tiếng ồ khi ánh mắt bạn chạm vào lớp lót hoa rực rỡ, thế thôi!

  From Acaramia with love!

  Thực hiện: Rainy

   

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • 3 phong cách trang điểm cô dâu không bao giờ lỗi mốt..

  HappyWedding xin giới thiệu 3 phong cách trang điểm cô dâu không bao giờ lỗi mốt qua các mùa. Mỗi phong cách có đặc trưng riêng và có thể kết hợp với nhau để mang đến vẻ hoàn hảo nhất cho cô dâu

 • Trang điểm cô dâu đẹp tại nhà

  Giam3 30% gói trang điểm cô dâu tại nhà từ 30_04 đến 30_05

 • Trung Tâm Hội Nghị Tiêc Cưới WINGS PALACE..

  Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người. Đây là ngày các cặp uyên ương hái quả ngọt, ngày mà hai bạn chính thức bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

 • Xử lý ra sao khi buộc phải dời ngày cưới đã cận kề?..

  Việc hoãn và dời ngày tổ chức đám cưới chắc chắn là ác mộng lớn nhất của bất kỳ cặp cô dâu chú rể nào, đặc biệt khi thời gian còn lại quá ít. Lúc này, quan trọng nhất là giữ bình tĩnh vì mọi chuyện đều có cách để giải quyết.