thiệp cưới sang trọng với những ý tưởng độc đáo

 • Thiệp cưới sang trọng với những ý tưởng độc đáo

  Những ý tưởng dưới đây có thể hơi kỳ quặc nhưng chắc chắn sẽ khiến thiệp cưới sang trọng hơn. Nếu bạn vẫn còn do dự, hãy dành thời gian nghía qua những bộ thiệp cưới dưới đây nào!

 • #1. Dán tem

  Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển thì thật tuyệt vời, đây sẽ là cách đơn giản nhưng mới mẻ để có một tấm thiệp cưới sang trọng. Tem không chỉ là dịch vụ của bưu điện mà còn là lối trang trí độc đáo – tại sao không dùng một con tem do chính bạn thiết kế hoặc mang ký tự đầu tiên trong tên hai bạn nhỉ? Đừng dùng những con tem quá bình thường tại bưu điện, bạn có thể đặt người thiết kế thiệp cưới của mình hoặc đơn giản hơn là tự vẽ những con tem cho thiệp cưới sang trọng hơn, đảm bảo độc đáo và không đụng hàng!

  Thiệp cưới sang trọng với những ý tưởng độc đáo

  Thiệp cưới sang trọng với những ý tưởng độc đáo

  #2. Con dấu sáp

  Một “phiên bản khác” của những con tem chính là con dấu sáp. Lật lại lịch sử xem nào, những con dấu sáp dùng để niêm phong thư từ chính là biểu tượng của tầng lớp quý tộc phương Tây ngày xưa. Thế thì tại sao không ấn thêm một con dấu sáp vào thiệp cưới để thiệp cưới sang trọng và ấn tượng hơn nhỉ? Không như những con tem, con dấu sáp có thể sử dụng cho bất kỳ phong cách thiệp cưới nào – bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

  Thiệp cưới sang trọng với những ý tưởng độc đáo

  Thiệp cưới sang trọng với những ý tưởng độc đáo

  #3. Thiệp cưới đính đá

  Những hạt đá lấp lánh có thể là món trang sức sang trọng cho bạn thì tại sao với thiệp cưới lại không thể nhỉ? Đừng lo, bạn không cần phải đính cả một chuỗi đâu, chỉ vài hạt đá lấp lánh thôi là thiệp cưới trông đã sang trọng lắm rồi! Phương pháp này sẽ thích hợp nhất cho những tấm thiệp cưới đơn giản, có màu nhạt, sáng và nếu kết hợp thêm một chút ren thì càng thú vị!

  Thực hiện: Hồng Ngọc

  #FromAcaramiawithlove

  Hình ảnh tham khảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • TIỆC CƯỚI RẺ, ĐẸP

  Trung Tâm Tiệc Cưới & Hội Nghị Hà Nam Plaza điểm đến lý tưởng.

 • Kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới

  Việc đặt tiệc cưới là khâu quan trọng nhất, quyết định gần 50% sự thành công của buổi tiệc, nên có khá nhiều vấn đề bạn cần chú ý. Không chỉ món ăn ngon, sảnh đẹp mà những vấn đề khác như bãi gửi xe, thái độ nhân viên... cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận của khách về ngày vui của bạn.

 • Đặt tiệc cưới giá rẻ ở TP HCM

  Bạch Kim và Sài Gòn Phố Palace với kiến trúc sang trọng, hiện đại là địa điểm lý tưởng diễn ra những buổi tiệc, hội họp, cùng những sự kiện quan trọng với quy mô lớn là địa điểm đặt tiệc cưới giá rẻ hấp dẫn các đôi uyên ương.

 • Album phim trường cực đẹp chì với 4 000 000vnđ

  Chụp hình cưới phim trường tiết kiệm Chi phí