Trung Tâm Hội Nghị Tiêc Cưới WINGS PALACE..

 • Trung Tâm Hội Nghị Tiêc Cưới WINGS PALACE..

  Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người. Đây là ngày các cặp uyên ương hái quả ngọt, ngày mà hai bạn chính thức bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

 • Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người. Đây là ngày các cặp uyên ương hái quả ngọt, ngày mà hai bạn chính thức bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Dù sau này có sao đi nữa thì khi nhớ về ngày này bạn cũng đều cảm thấy hạnh phúc. Và ai cũng muốn ngày cưới của mình được tổ chức một cách hoàn hảo, ấn tượng nhất trong mắt người thân, bạn bè và những người xung quanh. Do vậy việc lựa chọn trung tâm tiệc cưới là cực kỳ quan trọng. Trong hàng trăm, hàng nghìn trung tâm, nhà hàng tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ đau đầu không biết nên lựa chọn nơi nào, nới dịch vụ tốt thì giá cả lại đắt, nơi giá rẻ lại khiến bạn lo lắng về chất lượng, thái độ phục vụ.

  Trung Tâm Hội Nghị Tiêc Cưới WINGS PALACE..

  Vậy tại sao bạn không tìm đến và lựa chọn Trung tâm hội nghị tiêc cưới WINGS PALACE tọa lạc tại 746 kha vạn cân, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức (trung tâm chợ Thủ Đức). Đây là địa điểm được rất nhiều gia đình tin tưởng khi tổ chức tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Trung Tâm Hội Nghị Tiêc Cưới WINGS PALACE..

  Được đầu tư xây dựng trên diện tích gần 4.000 m2, được thiết kế với 3 đại sảnh đãi tiệc hiện đại, không gian thoáng đãng và bãi giữ xe rộng lớn tuyệt đối an toàn, thuận tiện,với 3 sảnh sức chứa 1500 lượt khách cùng lúc (150 bàn), là nơi đãi tiệc hoàn hảo cho các cặp uyên ương với những tiệc cưới sang trọng, hoành tráng, những hội nghị chuyên nghiệp cùng các sự kiện đáng ghi nhớ. Với kiến trúc hài hòa mang dấp dáng một cung điện sang trọng rực rỡ rất phù hợp cho những buổi tiệc mang phong cách Châu Âu và Á Đông.

  Trung Tâm Hội Nghị Tiêc Cưới WINGS PALACE..

  Không chỉ có không gian tổ chức tiệc cưới sang trọng, rỗng rãi tại WINGS PALACE còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện luôn hòa đồng với khách hàng, khiến khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất.
  Bạn có thể thỏa thích đưa ra ý tưởng về việc trang trí sảnh cưới. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng chúng tôi sẽ hiện thực hóa chúng khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Tiệc cưới theo chủ đề (Wedding Concept) - Xu hướng cưới 2015

  Trong mùa cưới 2015, xu hướng trang trí tiệc cưới chưa bao giờ đa dạng đến thế. Đặc biệt nhất chính là phong cách trang trí tiệc cưới theo chủ đề riêng, hứa hẹn không chỉ đơn thuần những xu hướng màu sắc nổi bật, mà còn đem theo nhiều ý tưởng độc đáo và ấn tượng.

 • Chụp Ảnh - Rửa Ảnh Lấy Liền tại Tiệc Cưới, Sự Kiện

  SAIGON SHOW được biết đến với Dịch vụ Chụp Ảnh - Quay Phim cho các Sự kiện, nay chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ mới đó là: DỊCH VỤ CHỤP ẢNH - RỬA ẢNH LẤY LIỀN phục vụ cho nhu cầu có hình ngay tại Tiệc Cưới.

 • KHUYẾN MÃI NĂM MỚI 2016 CÙNG MỘC STUDIO (Bắt đầu từ ngày 8/1/2016 đến hết ngày 5/2/2016)

  Dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất Giảm ngay 2.000.000đ đến 5.000.000đ cho mỗi gói dịch vụ CƠ HỘI CHỤP ẢNH CƯỚI CHỈ VỚI 99.000Đ

 • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MÙA DÃ QUỲ ĐÀ LẠT

  Chụp hình cưới đẹp tại Đà Lạt mùa Thu 2015 với các ưu đãi đặc biệt