Tinh tế với thiệp cưới sang trọng..

 • Tinh tế với thiệp cưới sang trọng..

  Cùng với những chiếc áo cưới lộng lẫy và kiêu sa thì những chiếc thiệp hồng sang trọng, lịch thiệp cũng góp phần quan trọng tô điểm cho cô dâu, chú rể trong ngày cưới.

 • Cùng với những chiếc áo cưới lộng lẫy và kiêu sa thì những chiếc thiệp hồng sang trọng, lịch thiệp cũng góp phần quan trọng tô điểm cho cô dâu, chú rể trong ngày cưới.

  Tinh tế với thiệp cưới sang trọng..

  Để tổ chức một đám cưới thanh lịch và sang trọng, không thể thiếu những chiếc thiệp cưới tinh tế và hiện đại. Cũng như những lời mời lịch sự, những tấm thiệp cưới đẹp sẽ mang đến cho người nhận sự vui vẻ và cảm nhận hạnh phúc. Các cặp đôi có thể chọn cho mình mẫu thiệp cưới sang trọng màu đỏ với những họa tiết hoa văn màu ánh vàng sang trọng.

  Tinh tế với thiệp cưới sang trọng..

  Có rất nhiều cách để bạn chọn những mẫu thiệp đẹp cho ngày cưới sang trọng, hãy xem những mẫu thiệp dưới đây như thế nào nhé!

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu cam kiểu passport

  Thiệp cưới đẹp màu cam với kiểu dáng của passport đầy ấn tượng. Những kiểu thiệp cưới hiện đại và độc đáo rất được các cô dâu chú rể yêu thích và đặt hàng.

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ phong cách biển

  Thiệp cưới đẹp màu đỏ mang phong cách của đại dương với những nhánh san hô đỏ rực rỡ. Mẫu thiệp cưới cho đám cưới ở biển.

 • Lạ mắt và độc đáo với thiệp cưới 3D

  Những tấm thiệp thiệp nổi 3D này thích hợp khi sử dụng trong đám cưới dành riêng cho bạn bè, sẽ tạo được vẻ đẹp và cá tính riêng.

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng in hình cô dâu chú rể

  Thiệp cưới đẹp màu hồng in hình cô dâu chú rể. Phong cách thiệp ảnh hưởng phong cách vintage với hoa văn cổ điển, thanh thoát, nhẹ nhàng.