Tinh tế với thiệp cưới sang trọng..

 • Tinh tế với thiệp cưới sang trọng..

  Cùng với những chiếc áo cưới lộng lẫy và kiêu sa thì những chiếc thiệp hồng sang trọng, lịch thiệp cũng góp phần quan trọng tô điểm cho cô dâu, chú rể trong ngày cưới.

 • Cùng với những chiếc áo cưới lộng lẫy và kiêu sa thì những chiếc thiệp hồng sang trọng, lịch thiệp cũng góp phần quan trọng tô điểm cho cô dâu, chú rể trong ngày cưới.

  Tinh tế với thiệp cưới sang trọng..

  Để tổ chức một đám cưới thanh lịch và sang trọng, không thể thiếu những chiếc thiệp cưới tinh tế và hiện đại. Cũng như những lời mời lịch sự, những tấm thiệp cưới đẹp sẽ mang đến cho người nhận sự vui vẻ và cảm nhận hạnh phúc. Các cặp đôi có thể chọn cho mình mẫu thiệp cưới sang trọng màu đỏ với những họa tiết hoa văn màu ánh vàng sang trọng.

  Tinh tế với thiệp cưới sang trọng..

  Có rất nhiều cách để bạn chọn những mẫu thiệp đẹp cho ngày cưới sang trọng, hãy xem những mẫu thiệp dưới đây như thế nào nhé!

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu vàng hình đôi chim non

  Thiệp cưới đẹp màu vàng hình đôi chim non xinh xắn. Màu xám và vàng được phối hợp hài hòa và đẹp mắt cho đám cưới hiện đại.

 • Thiệp cưới đẹp màu đen đơn giản và hiện đại

  Thiệp cưới đẹp màu đen đơn giản không cầu kỳ màu mè, nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng cần thiết.Dòng chữ in trên thiệp không quá cầu kì nhưng vẫn giữ được nét tinh tế,mềm mại.

 • Thiệp cưới đẹp in dấu vân tay

  Thiệp cưới đẹp in dấu vân tay đầy sáng tạo và cá tính ,phù hợp cho các cặp đôi yêu thích tự thiết kế.

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng in hoa

  Thiệp cưới đẹp màu hồng với kiểu dáng ngang phổ biến dành cho cô dâu chú rể mới khách tham dự. Thiệp có màu sắc trang nhã và bắt mắt.