Tóc cô dâu thắt bím kết hợp phụ kiện hoa nổi bật

 • Tóc cô dâu thắt bím kết hợp phụ kiện hoa nổi bật - Marry

  Kiểu tóc cô dâu được uốn gợn nhẹ, thắt bím và cài phụ kiện hoa mẫu đơn màu da cam cùng nhánh lá cây xanh mướt mang lại vẻ độc đáo, duyên dáng nhưng sang trọng và lộng lẫy

 • Kiểu tóc cô dâu được uốn gợn nhẹ, thắt bím và cài phụ kiện hoa mẫu đơn màu da cam cùng nhánh lá cây xanh mướt mang lại vẻ độc đáo, duyên dáng nhưng sang trọng và lộng lẫy

  Kiểu tóc cô dâu đẹp được uốn gợn nhẹ, thắt bím cao từ đỉnh đầu xuống đuôi nhằm tạo độ phồng và bồng bềnh cho mái tóc. Bên cạnh đó, điểm nhấn duy nhất nằm ở phụ kiện hoa mẫu đơn màu da cam cùng vài nhánh lá cây mang màu xanh mướt được đính giữa thân tóc làm tăng vẻ độc đáo, mới lạ và tinh tế. Phong cách này phù hợp với những cô dâu ưa chuộng nét hiện đại, nhẹ nhàng, nữ tính nhưng sang trọng và nổi bật.

  >>>> Xem thêm: Tóc cô dâu uốn gợn nhẹ cài hoa trắng sang trọng

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Tóc cưới tết lệch, cài phụ kiện đính đá sang trọng

  Kiểu tóc cưới tết đánh rối để lệch một bên vai vô cùng đơn giản và dễ làm nhưng vẫn vô cùng tinh tế và sang trọng nhờ có sự kết hợp của vòng đá cầu kỳ cổ điển.

 • Tóc cưới uốn lọn lãng mạn kết hợp phụ kiện cổ điển

  Kiểu tóc cưới uốn lọn phồng đơn giản và sang trọng, kết hợp cùng phụ kiện cài tóc đính đá và hạt trai sẽ mang đến vẻ đẹp dịu dàng, lãng mạn cho các cô dâu.

 • Tóc cưới búi thấp kết hợp phụ kiện hoa trắng

  Tóc cưới búi thấp lãng mạn được kết hợp thêm phụ kiện hoa trắng sang trọng và tinh tế, mang đến vẻ dịu dàng và nữ tính cho các cô dâu.

 • Tóc cưới kết hoa tú cầu

  Tóc cưới kết hoa tú cầu giúp cô dâu đẹp hơn trong mọi góc chụp trong khung hình của tiệc cưới, tạo nét sang trọng, quyến rũ cho những cô dâu yêu hoa tú cầu.