Tóc cưới búi thấp kết hợp phụ kiện hoa trắng

 • Tóc cưới búi thấp kết hợp phụ kiện hoa trắng - Marry

  Tóc cưới búi thấp lãng mạn được kết hợp thêm phụ kiện hoa trắng sang trọng và tinh tế, mang đến vẻ dịu dàng và nữ tính cho các cô dâu.

 • Tóc cưới búi thấp lãng mạn được kết hợp thêm phụ kiện hoa trắng sang trọng và tinh tế, mang đến vẻ dịu dàng và nữ tính cho các cô dâu.

  Tóc cưới búi thấp sang trọng dành cho cô dâu, các cô dâu có thể tết tóc lại thành nhiều lọn nhỏ rồi quấn lại thành búi lớn, cố định bằng kẹp tăm và keo xịt tóc. Kiểu tóc cưới búi thấp phù hợp với cả cô dâu tóc dài và vừa. Điểm nhấn là phụ kiện tóc cưới hoa màu trắng tinh khôi, hoa với chất liệu vải voan cao cấp, được thiết kế tinh tế và kết hợp thêm ngọc trai sang trọng.

  >>> Xem thêm: Tóc cưới sang trọng và lãng mạn cho các cô dâu

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Tóc cưới cài hoa salem tím

  Nếu yêu thích màu tím, bạn nên chọn kiểu tóc cưới cài hoa salem tím đầy lãng mạn và xinh tươi dành cho cô dâu. Những bông salem tươi hoặc khô đều có thể dùng và mang đến vẻ đẹp đầy mơ mộng

 • Tóc cưới thắt bím với hoa chuỗi ngọc

  Tóc cưới thắt bím với hoa chuỗi ngọc trông rất hợp thời trang. Với kiểu tóc này, bạn có thể chọn cách trang điểm mắt khối nâu nhạt tạo độ sâu cho mắt.

 • Tóc cô dâu búi thấp đẹp dịu dàng

  Tóc cô dâu búi thấp đẹp dịu dàng là kiểu tóc cưới đẹp với vương miện cài tóc xinh xắn cùng lúp voan mỏng mang đến vẻ đẹp nữ tính và duyên dáng cho cô dâu.

 • Tóc cưới ngắn cài hoa đẹp dịu dàng

  Tóc cưới ngắn cài hoa đẹp dịu dàng khoe những lọn tóc xoăn nhẹ, mềm mại 2 bên má, tạo cho khuôn mặt cô dâu vẻ e ấp, cuốn hút. Có thể cài băng đô thay thế.