Tóc đẹp theo dáng mặt cô dâu

 • Tóc đẹp theo dáng mặt cô dâu

  Chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu tại London, Errol Douglas, cho rằng kiểu tóc phù hợp có thể che khuyết điểm khuôn mặt hiệu quả hơn cả trang điểm.  - Ngôi sao

 • 1. Cô dâu mặt dài

  Tóc đẹp theo dáng mặt cô dâu

  Để tạo sự đầy đặn cho gương mặt dài, bạn nên để kiểu tóc buộc, búi trễ, đánh rối tạo độ phồng tự nhiên hoặc chải lệch một bên. Ngoài ra, bạn cũng có thể che khuôn mặt dài bằng tóc mái bằng. Nếu thích tóc ngắn, bạn hãy tạo sóng xoăn to để khuôn mặt cân đối, hài hòa.

   2. Cô dâu mặt tròn

  Tóc đẹp theo dáng mặt cô dâu

  Khuôn mặt tròn có phần gò má rộng nên phù hợp với các kiểu đầu búi cao, rẽ ngôi lệch. Còn nếu muốn phong cách đơn giản hơn, cô dâu buộc một nửa tóc lên cao, nửa còn lại buông xõa xuống bờ vai, phần tóc mái để dài, ôm lấy phần xương mắt, tạo cảm giác thanh thoát.

  3. Cô dâu mặt vuông

  Tóc đẹp theo dáng mặt cô dâu

  Với phần xương gò má và xương hàm rộng tương đương nhau nên khuôn mặt vuông bị góc cạnh, thô và thường bị đánh giá là hơi nam tính. Kiểu tóc phù hợp giúp cô dâu che được những nhược điểm trên, tạo nét mặt mềm mại. Theo chuyên gia làm tóc  Errol Douglas, cô dâu mặt vuông nên để kiểu tóc dài uốn xoăn bồng bềnh, ôm lấy khuôn mặt và không xẻ ngôi rõ ràng, có thể đánh phồng phần tóc trên đỉnh đầu.

  4. Cô dâu mặt trái tim

  Tóc đẹp theo dáng mặt cô dâu

  Để khắc phục nhược điểm khung xương gò má rộng hơn xương chân mày và xương hàm, cô dâu nên tạo kiểu tóc bồng, xoăn sóng to vừa phải. Kiểu tóc búi thấp với các lọn tóc được uốn xoăn cũng sẽ tạo cảm giác đầy đặn, mềm mại hơn cho khuôn mặt.

  5. Cô dâu mặt trái xoan (oval)

  Tóc đẹp theo dáng mặt cô dâu

  Đây là dáng mặt lý tưởng cho mọi kiểu tóc. Với đặc điểm xương hàm rộng, cằm nhỏ nhắn, khuôn mặt thanh thoát, dịu dàng, cô dâu không khó để chọn kiểu tóc nhưng cần căn cứ theo dáng áo và phong cách muốn xây dựng để đem đến vẻ đẹp hoàn hảo. Xu hướng ngày nay thiên về những kiểu tóc đơn giản, cài thêm phụ kiện.

  Mộc Lan
  Ảnh: Y&Y wedding

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/toc-dep-theo-dang-mat-co-dau-2925208.html

  Bài viết liên quan

 • Váy phụ dâu màu đen trễ nãi dáng dài

  Váy phụ dâu màu đen trễ nãi dáng dài cùng màu với trang phục chú rể và những chú rể phụ.

 • Chọn váy cưới chuẩn như sao Hàn

  Jang Nara, Im Ji Hye, Park Sol Mi... khéo chọn dáng váy để che các khiếm khuyết ngực nhỏ, vai gầy. - Ngôi sao

 • Vest cưới trắng phom ôm dáng dài cổ điển

  Vest cưới trắng phom ôm mang đến vẻ lịch lãm, dáng áo dài thích hợp với chú rể mang phong cách cổ điển nhưng vẫn yêu thích sự trẻ trung sang trọng, kết hợp cùng somi kẻ màu đen thêm phần nổi bật.

 • Nhẫn đính hôn đính đá dọc thân nhẫn

  Mẫu nhẫn đính hôn to bản dành cho nam giới với chất liệu bạc hoặc vàng trắng, đính đá dọc theo thân nhẫn giúp trung hòa những đường nét thô mộc.