Tôi bị chồng và cả nhà chồng coi như rơm rác

 • Tôi bị chồng và cả nhà chồng coi như rơm rác

  Bố mẹ chồng tôi làm cơm tân gia mời anh em họ hàng đến ăn nhưng tôi là con dâu thì không được biết. Tôi chỉ biết chồng tôi bảo về quê có công việc nên cũng không hỏi gì thêm.

 • Chào tác giả bài viết "Ngày nay, con dâu ghê gớm chỉ giỏi bắt nạt nhà chồng"!

  Có lẽ bạn đang đứng ở góc độ của gia đình bạn, chứ mẹ chồng nàng dâu vốn là một chủ đề muôn thủa. Rất ít mẹ chồng yêu quý con dâu thật lòng và cũng rất ít con dâu quý mẹ chồng thật lòng.

  Nếu quả thật mẹ bạn đúng như trong câu chuyện của bạn thì thật sự đó là một bà mẹ hiền lành tốt bụng và các chị dâu bạn là người không biết điều. Tôi nghĩ bạn nên khuyên bảo anh trai bảo ban vợ tốt hơn.

  Tôi năm nay 25 tuổi, đã có gia đình và một cậu nhóc được 18 tháng. Bên ngoài ai nhìn thấy cũng bảo tôi may mắn vì lấy được một người chồng hiền lành và đức độ. Tôi và anh ở cùng quê. Tốt nghiệp xong Cao đẳng tôi đồng ý yêu và trở thành vợ của anh ngay sau đó. Ai cũng khen tôi tốt số vào một gia đình nề nếp và quan tâm đến con cái.

  Tôi bị chồng và cả nhà chồng coi như rơm rác

  Với mẹ chồng, con trai là tuyệt vời còn con dâu chỉ là rơm rác

  Bản thân tôi cũng ngỡ như mình may mắn vì chồng tôi rất hiền và yêu vợ. Nhưng càng sống, tôi càng thấy anh rất nhu nhược không có lập trường, đôi khi trở nên ích kỷ. Tuy nhiên đối với tôi, anh chưa từng đánh chửi vợ nhưng lúc nào anh cũng coi gia đình mình là trên hết còn nhà vợ chỉ như người hàng xóm. 
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/toi-bi-chong-va-ca-nha-chong-coi-nhu-rom-rac-4932.chn

  Bài viết liên quan

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...

 • Ngày nay, con dâu ghê gớm chỉ giỏi bắt nạt nhà chồng!

  Anh cả em thì bảo “Vợ con nó là con độc, bố mẹ chiều từ bé. Mẹ đừng có bắt nó làm gì nặng nhọc, đừng có nạt nộ không nó lại tủi thân!”. Anh trai thứ thì luôn miệng “Vợ con bầu bí, mẹ làm hộ nó đi, sao mẹ cứ sai nó thế?”.

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.

 • Mùa Giáng Sinh cô đơn

  Lại thêm một mùa Giáng Sinh nữa em phải sống trong sự cô đơn. Một Giáng Sinh nữa sắp đến, vậy là lại thêm một mùa Giáng Sinh hai đứa mình không được ở cạnh nhau. Chẳng biết ở phương xa ấy anh đang ...