Tôi có nên gặp mặt người con gái mà anh `say nắng`

 • Tôi có nên gặp mặt người con gái mà anh `say nắng`

  Biết chuyện em không ghen tuông, chỉ phân tích cho anh hiểu. Anh xin lỗi và hứa không tái phạm nữa. Em cảm nhận được chị là người tốt nên muốn gặp mặt nói chuyện để hiểu rõ hơn quan hệ của hai người, biết ai đúng, ai sai và cũng muốn làm bạn với chị.

 • Em năm nay 22 tuổi, anh 28 tuổi, yêu nhau được ba năm, tình cảm của hai đứa tiến triển tốt, bên gia đình em xem anh như con rể trong nhà mặc dù trong tình yêu luôn có những lúc giận hờn, vui buồn. Khoảng một tháng nay em thấy anh có những biểu hiện thất thường và suy nghĩ cũng thay đổi nhiều, nhưng nghĩ không có chuyện gì vì em tin tưởng anh tuyệt đối, dù cho tính chất công việc của anh phải đi ngoài đường, không thể kiểm soát được. Cách đây hai hôm anh thú thật với em rằng trong vòng một tháng qua anh có say nắng một người làm chung công ty nhưng khác chi nhánh, từ lúc anh đi du lịch cùng công ty về.

  Theo lời anh, chị này khoảng 25 tuổi, ly dị chồng, hai người chỉ mới yêu nhau khoảng 1 tháng nhưng chị rất yêu anh, hai người biết nhau cũng lâu rồi, anh là người chủ động chấm dứt mối quan hệ này vì sợ em phát hiện ra thì anh sẽ mất em. Qua những tin nhắn chị gửi cho anh, em cảm nhận được chị là người tốt và có suy nghĩ giống mình, luôn quan tâm lo lắng cho người khác. Chị khuyên anh hãy biết trân trọng những gì đang có, khuyên anh đừng bỏ em, mặc dù yêu anh nhiều nhưng chị sẽ ra đi, không làm phiền anh nữa, khuyên anh hãy sống thật hạnh phúc và hạnh phúc cho cả phần của chị nữa.

  Không hiểu sao khi đọc những dòng tin nhắn đầu tiên em đã cảm nhận được chị có suy nghĩ rất giống mình, không phải là người lẳng lơ hay quen anh chỉ vì mục đích lợi dụng. Nếu chị ấy là người như vậy thì anh sẽ không bị say nắng, vì anh rất khó tính, chỉ thích những người phụ nữ giản dị, nói năng đàng hoàng, biết suy nghĩ, quan tâm lo lắng cho gia đình, không thích những phụ nữ đua đòi, son phấn vì em chỉ tỉa lông mày thôi anh cũng không thích.

  Anh là người đàn ông tốt, biết quan tâm chăm sóc, lo lắng cho gia đình, em biết sau này anh sẽ là người chồng, người cha tốt. Có rất nhiều người thích anh kể cả những chị đã có chồng và có người yêu, có chị ở gần phòng còn xem là thần tượng nữa. Anh chu toàn gia đình, không hút thuốc, không nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng, chỉ khi nào anh em lâu ngày gặp nhau anh mới uống một vài lon.

  Khi biết chuyện em không ghen tuông mù quáng, chỉ nhẹ nhàng nói chuyện, phân tích cho anh hiểu. Anh xin lỗi và hứa không tái phạm nữa. Em cảm nhận được chị là người tốt nên muốn gặp mặt nói chuyện để hiểu rõ hơn quan hệ của hai người, biết ai đúng, ai sai và cũng muốn làm bạn với chị. Em có nên gặp không và khi gặp mặt nên nói như thế nào để không làm tổn thương người ta. Em phân vân quá, không biết nên làm sao, mong các anh chị có kinh nghiệm hãy cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn.

  Hoa

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/toi-co-nen-gap-mat-nguoi-con-gai-ma-anh-say-nang-2861776.html

  Bài viết liên quan

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...