Tôi có nên hủy đám cưới với người yêu `thanh mai trúc mã`?

 • Tôi có nên hủy đám cưới với người yêu `thanh mai trúc mã`?

  Em tru tréo lên chửi tôi là thằng mạt hạng, quan hệ, lợi dụng em chán rồi chia tay. Tôi không biết nói gì, nhưng thực sự, khi quan hệ cả hai đều tự nguyện. Tôi muốn hủy đám cưới cuối năm nay.

 • Tôi và em có thể được gọi là thanh mai trúc mã. Chúng tôi nhà cạnh nhau, học cùng nhau và chơi cùng nhau từ hồi bé xíu.

  Chúng tôi học cùng lớp với nhau từ lớp 1 đến lớp 12. Cấp 1, cấp 2 thì cùng nhau đi bộ tới trường. Cấp 3 thì chúng tôi cùng thi đỗ vào lớp chọn, nhà cách trường hơn 10 km, nên ngày nào tôi cũng đèo em đi học. Chính vì vậy, nên chúng tôi cũng không biết mình yêu nhau từ lúc nào.

  Có lẽ được đánh dấu mốc từ lúc biết tin cùng đỗ vào lớp 10 và lại được chung lớp. Nên buổi chiều hôm đó, khi đi xem lớp về, chúng tôi đã trao cho nhau nụ hôn đầu đời, đánh dấu bước ngoặt mới trong mối quan hệ của chúng tôi. Học hết cấp 3, chúng tôi khăn gói lên Hà Nội thi đại học. Tôi đỗ Bách Khoa còn em đỗ Ngoại Thương.

  Thú thực, trong khoảng thời gian yêu nhau, đến năm thứ 2 thì chúng tôi bắt đầu quan hệ. Đến năm thứ 4, em đề nghị tôi dọn ra ở riêng. Vì lúc này em đi thực tập, cô bạn ở cùng với em đã về quê. Vì nghĩ sau này kiểu gì cũng lấy nhau và em không cho tôi ở cùng hội bạn (vì tôi ở kí túc xá) nên khá bê tha và bừa bộn, hay nhậu nhẹt, em khó quản.
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/toi-co-nen-huy-dam-cuoi-voi-nguoi-yeu-thanh-mai-truc-ma-5400.chn

  Bài viết liên quan

 • Đám cưới Tăng Thanh Hà ngập tràn hoa lan trắng

  Tất cả mọi chi tiết từ xe hoa, cổng hoa, backdrop, hoa trong tiệc cưới của 'ngọc nữ' đều được kết từ loại lan hồ điệp màu trắng dịu dàng.

 • Dịch vụ quay phim cưới , chụp hình cưới chuyên nghiệp

  Dịch vụ quay phim cưới , chụp hình cưới chuyên nghiệp

 • Đám cưới mang màu biển cả của Thu Ngọc

  Tối 29/12, ca sĩ Thu Ngọc, thành viên nhóm Mây Trắng, đã tổ chức một hôn lễ rất đáng yêu với sắc màu xanh ngọc của biển và những phụ kiện xinh xắn.

 • Điểm thú vị trong đám cưới người Hà Nội hiện đại

  Dù đã có nhiều thay đổi, nhưng một số nét truyền thống rất riêng vẫn không mất đi trong mỗi đám cưới của người Hà Nội, như bánh phu thê vẫn phải có trên mâm lễ hỏi, trà, hạt sen vẫn là món quà gửi kèm theo thiệp cưới báo tin vui.