Tôi có nên hủy đám cưới với người yêu `thanh mai trúc mã`?

 • Tôi có nên hủy đám cưới với người yêu `thanh mai trúc mã`?

  Em tru tréo lên chửi tôi là thằng mạt hạng, quan hệ, lợi dụng em chán rồi chia tay. Tôi không biết nói gì, nhưng thực sự, khi quan hệ cả hai đều tự nguyện. Tôi muốn hủy đám cưới cuối năm nay.

 • Tôi và em có thể được gọi là thanh mai trúc mã. Chúng tôi nhà cạnh nhau, học cùng nhau và chơi cùng nhau từ hồi bé xíu.

  Chúng tôi học cùng lớp với nhau từ lớp 1 đến lớp 12. Cấp 1, cấp 2 thì cùng nhau đi bộ tới trường. Cấp 3 thì chúng tôi cùng thi đỗ vào lớp chọn, nhà cách trường hơn 10 km, nên ngày nào tôi cũng đèo em đi học. Chính vì vậy, nên chúng tôi cũng không biết mình yêu nhau từ lúc nào.

  Có lẽ được đánh dấu mốc từ lúc biết tin cùng đỗ vào lớp 10 và lại được chung lớp. Nên buổi chiều hôm đó, khi đi xem lớp về, chúng tôi đã trao cho nhau nụ hôn đầu đời, đánh dấu bước ngoặt mới trong mối quan hệ của chúng tôi. Học hết cấp 3, chúng tôi khăn gói lên Hà Nội thi đại học. Tôi đỗ Bách Khoa còn em đỗ Ngoại Thương.

  Thú thực, trong khoảng thời gian yêu nhau, đến năm thứ 2 thì chúng tôi bắt đầu quan hệ. Đến năm thứ 4, em đề nghị tôi dọn ra ở riêng. Vì lúc này em đi thực tập, cô bạn ở cùng với em đã về quê. Vì nghĩ sau này kiểu gì cũng lấy nhau và em không cho tôi ở cùng hội bạn (vì tôi ở kí túc xá) nên khá bê tha và bừa bộn, hay nhậu nhẹt, em khó quản.
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/toi-co-nen-huy-dam-cuoi-voi-nguoi-yeu-thanh-mai-truc-ma-5400.chn

  Bài viết liên quan

 • Thiệp mời đẹp cho đám cưới mùa xuân

  Xu hướng thiệp cưới mùa xuân chủ yếu được trang trí bằng các hoa văn nhẹ nhàng, hình hoa lá, cây cỏ.

 • Xu hướng tiệc cưới nổi bật trong năm 2015 (P1)

  Cùng lắng nghe chia sẻ và nhận định từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức cưới về xu hướng tiệc cưới 2015. Tất cả những gì bạn cần biết từ chủ đề tiệc cưới, màu sắc cho đến hoa cưới, backdrop, thiệp cưới và chi tiết trang trí...để có một đám cưới trong mơ thật ấn tượng

 • 6 xu hướng tiệc cưới mới nhất mùa đông 2014

  Không khí lễ hội những tháng cuối năm khiến lòng người thêm rộn rã, mùa cưới cũng bắt đầu sôi động và nhộn nhịp. Bắt kịp xu hướng cưới thế giới, mùa cưới thu đông năm nay, MarryWedding xin giới thiệu 8 xu hướng trang trí tiệc cưới mới và ấn tượng nhất.

 • Làm mới thực đơn tiệc cưới năm 2015

  Làm mới thực đơn tiệc cưới bằng những món ăn mới lạ, hiện đại với nhiều phong cách khác nhau sẽ giúp cho đám cưới của bạn thêm hoàn mỹ và ấn tượng