Tôi đã dang tay đón nhận lại VỢ NGOẠI TÌNH như thế!

 • Tôi đã dang tay đón nhận lại VỢ NGOẠI TÌNH như thế!

  Khi vợ đã nhận ra sai lầm, cộng với sự dang tay đón nhận vợ ngoại tình của tôi và sự thay đổi của tôi, vợ tôi đã tỉnh ra.

 • Tôi chưa bao giờ vào đọc tâm sự của bất cứ ai trên báo. Bởi vì tôi cứ nghĩ, đó là những câu chuyện ảo. Chỉ khi chính tôi gặp phải hoàn cảnh vợ ngoại tình éo le của mình, tôi mới biết, đó là những trải lòng của mọi người những lúc bế tắc, khó xử nhất.

  Tôi và vợ yêu nhau hơn 2 năm mới làm đám cưới. Chúng tôi kết hôn cũng được 3 năm 5 tháng. Do đó, có thể nói, suốt hơn 5 năm qua, chúng tôi ở bên nhau. Tôi chưa bao giờ nghĩ, trong khi tôi vẫn chung thủy với vợ thì vợ tôi lại dại dột ngoại tình với một người đàn ông chỉ kém tuổi em trai của cô ấy ở bên ngoài. Có những thời điểm, cô ấy quên chồng, quên luôn cả đứa con mới 2 tuổi của mình để đi công tác hú hí với bồ.

  Vợ chồng tôi đều làm về ngành dịch vụ và du lịch. Tuy nhiên, chúng tôi ở 2 công ty khác nhau. Cả hai đều giữ chức trưởng phòng nên công việc khá bận rộn. Song, tôi và vợ từ trước đến nay đều quán triệt phương châm, công việc thì có thể làm cả đời, song gia đình là phải ưu tiên số 1. Do đó, nếu mỗi đợt bắt buộc phải đi công tác thì chúng tôi mới đi. Còn không, phải ở nhà để còn chăm lo cho con trai nhỏ đỡ thiệt thòi.

  Tôi đã dang tay đón nhận lại VỢ NGOẠI TÌNH như thế!
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/toi-da-dang-tay-don-nhan-lai-nguoi-vo-ngoai-tinh-6336.chn

  Bài viết liên quan

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...