Tôi đã mất vợ mãi mãi

 • Tôi đã mất vợ mãi mãi

  Tôi là tác giả bài viết "<a href="http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/am-muu-tham-hiem-cua-me-khien-vo-toi-hu-thai-3009420.html">Âm mưu thâm hiểm của mẹ khiến vợ tôi hư thai</a>". Tôi đề nghị cô ấy cho cơ hội quay lại và hứa sống riêng, cô ấy bảo bản chất sự việc không thể giải quyết hay quay lại được.

 • Xin cảm ơn những lời góp ý và lên án của mọi người, tôi sai đó là điều không thể chối cãi, nhưng các bạn có biết mẹ là người rất thương yêu tôi nên có nằm mơ tôi cũng không nghĩ đến những bi kịch như vậy. Thực tế hiện trạng tôi còn tệ hơn nhiều. Sau những trận tranh cãi giữa bố mẹ với nhau, mẹ lên án bố tôi là người gây hằn thù giữa hai mẹ con. Bà kiên quyết không nhận đã gây ra những chuyện đấy và còn nói là do vợ tôi và bố xúi giục tôi chống đối bà (dù tôi ly dị vợ đã gần hai năm cho đến giờ).

  Hiện tại bố đã dọn về quê ở, mẹ nằm liệt giường và hễ tôi ra khỏi nhà quá 2-3 tiếng là người làm kêu tôi về vì bà tuyệt thực không ăn uống, nói là con trai đã bỏ bà đi. Trong tình cảnh như thế thì tôi cũng không bỏ bà được cho đến khi bà khỏe lại. Một chuyện nữa là vợ đã liên lạc với tôi sau khi cô ấy đọc được bài viết, rồi trách tôi đem chuyện nhà cho thiên hạ biết.

  Cô ấy nói chuyện đã qua không muốn nhắc lại, cũng không nghĩ được tại sao mẹ chồng lại muốn cô hư thai dù cô biết mẹ chồng không tốt với mình. Tôi đề nghị cô ấy cho cơ hội quay lại và hứa sống riêng, cô ấy bảo bản chất sự việc không thể giải quyết hay quay lại được, hiện tại tôi coi như đã mất vợ mãi mãi. Tôi hỏi cô ấy có quay lại với người yêu cũ không, cô ấy bảo theo quan hệ giữa chúng tôi thì giờ tôi không phải vướng bận chuyện đó.

  Tôi như người chết rồi nhưng cũng cố sống, gặp lại vợ được một lần tôi cũng thấy an ủi lắm rồi. Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và chia sẻ cùng tôi.

  Văn

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/toi-da-mat-vo-mai-mai-3011600.html

  Bài viết liên quan

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...

 • Ngày nay, con dâu ghê gớm chỉ giỏi bắt nạt nhà chồng!

  Anh cả em thì bảo “Vợ con nó là con độc, bố mẹ chiều từ bé. Mẹ đừng có bắt nó làm gì nặng nhọc, đừng có nạt nộ không nó lại tủi thân!”. Anh trai thứ thì luôn miệng “Vợ con bầu bí, mẹ làm hộ nó đi, sao mẹ cứ sai nó thế?”.

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.

 • Mùa Giáng Sinh cô đơn

  Lại thêm một mùa Giáng Sinh nữa em phải sống trong sự cô đơn. Một Giáng Sinh nữa sắp đến, vậy là lại thêm một mùa Giáng Sinh hai đứa mình không được ở cạnh nhau. Chẳng biết ở phương xa ấy anh đang ...