Tôi đang cố gắng nhắm mắt sống cho qua ngày với chồng

 • Tôi đang cố gắng nhắm mắt sống cho qua ngày với chồng

  Tôi mệt mỏi vô cùng. Nhiều lúc tôi đã tự động viên mình cố gắng nhắm mắt sống cho qua ngày với chồng nhưng thật khó quá.

 • Giờ đây tôi đang bị khủng hoảng vì cảm thấy bế tắc. Nếu không vì con có lẽ tôi đã rũ bỏ tất cả để nương nhờ cửa Phật cho nhẹ nhàng. 

  Tôi sinh ra trong một gia đình có một chị gái và hai anh trai. Hai anh trai tôi rất hư hỏng khiến bố mẹ tôi phải khổ tâm nhiều. Từ ngày lớn lên tôi đã chán cảnh nhà vì bố hay mắng mẹ. Bố tôi hay tụ tập bạn bè nhậu nhẹt nhưng lại cho rằng ông là người rất tài giỏi. Mẹ tôi do phải cáng đáng kinh tế trong gia đình nên rất bận rộn và vất vả. Vì vậy bà không có nhiều thời gian dạy bảo và gần gũi con cái. 

  Mặc dù chán cảnh gia đình nhưng tôi vẫn học rất giỏi. Song nhiều lúc tôi cảm thấy mình rất cô độc. Tôi không dám tâm sự cùng ai và lặng lẽ chịu đựng một mình. Tôi cảm thấy xấu hổ và chán chường mặc dù chẳng phải lỗi của mình. 

  Tôi đang cố gắng nhắm mắt sống cho qua ngày với chồng
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/toi-dang-co-gang-nham-mat-song-cho-qua-ngay-voi-chong-6227.chn

  Bài viết liên quan

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • Tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới

  Vậy là chúng ta có 4 năm vợ chồng rồi em nhỉ. Thời gian ấy chưa đủ dài nhưng đã đúc kết được nhiều yêu thương và kết quả là “siêu nhân” của chúng ta ra đời trong sự háo hức chờ đợi của vợ chồng mìn...