Tôi gần như vô cảm với chồng tương lai

 • Tôi gần như vô cảm với chồng tương lai

  Thật sự tôi không còn cảm xúc khi người yêu ôm hôn hay nắm tay mình nữa, mặc dù tôi không để ý đến người nào khác.  - VnExpress

 • Tôi 26 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, có công việc ổn định. Tôi và bạn trai quen nhau gần 6 năm từ lúc còn trên giảng đường đại học. Bạn trai rất tốt, yêu thương và chăm sóc tôi hết mực. Lúc ở bên cạnh nhau chúng tôi thường có nhiều tiếng cười và vui nhưng tôi có cảm giác giống như hai người bạn thân hiểu nhau hơn là tình yêu. Tôi không biết từ lúc nào cảm giác yêu trong mình đã không còn nữa, chẳng còn nhớ nhung mỗi khi xa bạn trai hay khao khát được gần gũi, bên cạnh bạn ấy.

  Thật sự tôi không còn cảm xúc khi người yêu ôm hôn hay nắm tay mình nữa, mặc dù tôi không để ý đến người nào khác. Gia đình hai bên đang hối thúc chuyện đám cưới. Tôi biết nếu tiến đến hôn nhân thì bạn trai sẽ là người chồng tốt và có trách nhiệm nhưng thật sự bản thân rất phân vân. Tôi không biết liệu mình có hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân không khi gần như vô cảm với chồng tương lai. Các bạn có thể cho tôi lời khuyên được không? Tôi thật sự bế tắc, cứ nghĩ nếu chia tay chưa chắc tôi sẽ tìm được ai tốt hơn bạn ấy, chưa kể đến tuổi của tôi cũng không còn quá trẻ nữa. Nếu lấy nhau thì đó là một sự lừa dối với chính cảm xúc của bản thân và cũng không công bằng với bạn ấy.

  Hải

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/toi-gan-nhu-vo-cam-voi-chong-tuong-lai-3422075.html

  Bài viết liên quan

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".