Tôi làm chuyện ấy với người khác để mất đi sự trong trắng

 • Tôi làm chuyện ấy với người khác để mất đi sự trong trắng

  Tôi đã làm "chuyện ấy" với một người khác để mất đi sự trong trắng của mình. Tôi muốn chúng tôi là của nhau và tôi muốn dành cho anh tình yêu chân thành sau những năm anh đơn côi lẻ bóng.

 • Tôi yêu anh khi tuổi anh đã bước sang cái tuổi hơn 40 cái xuân thì, còn tôi thì quá trẻ. Tôi vẫn là cô sinh viên ngây thơ chưa biết tình yêu là gì.

  Lần đầu gặp anh, tôi đã bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài chín chắn, rất đàn ông của anh. Anh có sự nghiệp ổn định, rất ga lăng và hài hước nữa. Đặc biệt là tôi và anh sống chung một căn nhà (tôi ở trọ nhà anh). Tuy vậy mẹ anh rất thương tôi, xem tôi như con cháu trong nhà. Gia đình bà đi đâu cũng dắt tôi đi theo.

  Mới đầu, chúng tôi xem nhau như hai người bạn lệch tuổi, anh và tôi giữ khoảng cách rất chừng mực với nhau. Nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến, chúng tôi yêu nhau,.

  Lúc mới yêu, tôi ngây ngất như người trên mây. Tối nào anh cũng nhắn tin với tôi. Aáng nào đi làm anh cũng qua ôm tôi, hôn tôi rồi mới đi. Nhưng... càng ngày chuyện đó càng nhạt dần. Anh nói sợ sáng tôi thức giấc với lại sợ mẹ anh nghi ngờ.

  Chúng tôi biết, chuyện tình của chúng tôi là không thể. Dù mẹ anh thương tôi, nhưng chắc chắn bà không thể chấp nhận tôi. Còn cha mẹ tôi nữa, họ cũng không bao giờ chấp nhận anh đâu. Nhưng chúng tôi vẫn cứ yêu nhau, vẫn cố tận dụng tất cả phút giây để được ở bên nhau.

  Tôi làm chuyện ấy với người khác để mất đi sự trong trắng
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/toi-lam-chuyen-ay-voi-nguoi-khac-de-mat-di-su-trong-trang-5333.chn

  Bài viết liên quan

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...