Tôi nghĩ sẽ giúp chồng khi anh lỡ làm cô phiên dịch mang bầu

 • Tôi nghĩ sẽ giúp chồng khi anh lỡ làm cô phiên dịch mang bầu

  Chồng tôi nói rằng anh có sai lầm lớn khi ngoại tình nhưng việc cô phiên dịch có bầu và bầu lớn như vậy quả thật bất ngờ. - VnExpress

 • Tôi là tác giả của “Chồng làm cô phiên dịch có bầu sau 16 năm hạnh phúc bên tôi”. Trước hết tôi xin chân thành cảm ơn những lời khuyên chân tình của độc giả, tôi sẽ cố gắng vượt qua và làm những gì có thể tốt nhất cho gia đình mình.

  Tôi đã xem góp ý của độc giả và có đọc lại bài viết, thành thật xin lỗi do sai sót. Vợ chồng tôi bằng tuổi nhau, năm nay 44 tuổi, chúng tôi lấy nhau 18 năm rồi. Lá thư trước viết cho độc giả trong tâm trang đau đớn suy sụp, trong nước mắt dâng đầy và trong đầu tôi luôn hiện con số 6 từ lúc chồng tôi thú nhận cô ta có bầu 6 tháng. Rồi khi viết xong tôi gửi ngay không đọc lại nên có phần sai sót khiến độc giả không hiểu. Chồng tôi làm khu công nghiệp, anh nói khu sản xuất ở tầng một, văn phòng tầng hai. Cô phiên dịch thường xuyên theo chuyên gia vào khu sản xuất để dịch nên trong ngày ít khi gặp, có gặp chỉ lúc họp hành. Một buổi tối cách ngày 30/4 một tuần, cô phiên dịch cùng gia đình tới khu nhà trọ gặp chồng tôi, yêu cầu anh phải ly dị vợ và cưới con gái họ, phải có trách nhiệm cho con gái họ được làm vợ đàng hoàng chính thức. Chồng tôi nói rằng anh có sai lầm lớn khi ngoại tình nhưng việc cô phiên dịch có bầu và bầu lớn như vậy quả thật bất ngờ.

  Thưa độc giả, sự việc xảy ra đây, tôi không dám cho bố mẹ hai bên biết vì các cụ cũng già, ngoài ra còn bị bệnh tiểu đường, tai biến. Anh chị bên chồng thì ở nước ngoài, nay chỉ có chị gái tôi và con gái lớn của tôi đã biết sự việc. Chị gái khuyên tôi hãy bình tĩnh để xử lý, duy chỉ có con gái bỏ ăn, học và đóng cửa ở lì trong phòng cả một ngày. Tôi hỏi sao cháu biết nhưng cháu không nói, tuy nhiên cháu hứa với tôi sẽ không để em trai biết vì còn vài ngày nữa thôi em trai thi chuyển cấp 3. Đau lòng quá, tôi đang cố gồng mình lên để chống trọi với sự thật này. Tôi cũng suy nghĩ đến việc gỡ rối hộ chồng, nhưng sự việc đã như vậy, một lần nữa theo độc giả liệu tôi có thể tin tưởng được vào sự hối lỗi của anh hay không? Xin cảm ơn nhiều.

  Thu

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/toi-nghi-se-giup-chong-khi-anh-lo-lam-co-phien-dich-mang-bau-3410747.html

  Bài viết liên quan

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".