Tôi tái mặt vì câu hỏi đột ngột của bạn trai

 • Tôi tái mặt vì câu hỏi đột ngột của bạn trai

  Tôi tái mặt vì câu hỏi đột ngột của anh. Bởi tôi mới kể cho bạn trai 1 phần câu chuyện - chuyện tôi đã từng có bạn trai. Còn chuyện tôi bỏ con, anh vẫn không hề hay biết.

 • Khi tôi còn con gái, mẹ tôi đã dặn dò rất kỹ con gái phải biết giữ gìn bản thân. Vậy mà tôi đã hư hỏng không nghe lời mẹ để rồi bây giờ phải trả một cái giá quá đắt.

  Ngày tôi còn là sinh viên, tôi có về nhà bạn ở Hải Dương chơi và quen 1 anh hàng xóm nhà bạn. Anh làm ở Hà Nội và cuối tuần đó cũng về thăm nhà. Đó là một anh chàng với đôi mắt rất đẹp, nụ cười thật duyên cùng chiếc răng khểnh và má lúm đồng tiền. Ngay từ buổi đầu gặp mặt, tôi đã bị chao đảo trước anh.

  Quay trở lại Hà Nội, tôi vốn tính bạo dạn nên đã chủ động hỏi số điện thoại của anh từ bạn mình để làm quen. Lập tức được anh hồi đáp. Vậy là chúng tôi cứ dần quen và yêu nhau từ đó. Anh đang làm tại một công ty xây dựng nên nay đây mai đó. Nhưng tôi đã chấp nhận tất cả để được yêu anh.

  Tôi tái mặt vì câu hỏi đột ngột của bạn trai
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/toi-tai-mat-vi-cau-hoi-dot-ngot-cua-ban-trai-6488.chn

  Bài viết liên quan

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...

 • Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn

  (Dân trí) - Mới đây, trong buổi họp báo phim mới, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu đã bất ngờ tiết lộ, anh và bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Tôn Lệ và Đặng...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...