Tối tân hôn, chồng mới cưới đưa ra bản cam kết nghiệt ngã

 • Tối tân hôn, chồng mới cưới đưa ra bản cam kết nghiệt ngã

  Thật sự khi đọc xong bản cam kết của chồng mới cưới đưa ra, tôi quá bất ngờ với anh. Giờ tôi mới biết là anh không đùa. Trong khi tôi còn chưa hết choáng váng thì anh cứ giục tôi ký.

 • Đọc bài “Phía sau bản thỏa thuận tiền hôn nhân cay đắng của vợ chồng tôi” của T.L mà tôi thấy hoàn cảnh của bạn vẫn còn nhiều lối thoát hơn hẳn những gì tôi đang gặp phải. Bạn còn lấy chồng được vài tháng và đang ở cữ nhà chồng. Bạn cũng còn có người chồng tốt dù mẹ chồng bạn có thể cay nghiệt. Nhưng còn tôi, tôi chỉ mới cưới chồng được 3 hôm nay. Vậy mà chồng mới cưới đã đưa ra bản cam kết này. Anh bảo vợ chồng lấy nhau rồi nên “trắng phớ” với nhau ngay từ đầu. Như vậy, mai này cứ thế mà làm, cứ thế mà sống theo.

  Trước đám cưới, tôi và chồng yêu nhau như nhiều cặp đôi khác. Tình yêu này cũng kéo dài 2 năm 2 tháng và 14 ngày thì mới đám cưới. Tình yêu của chúng tôi cũng có cãi vã, giận hờn thậm chí đường ai nấy đi một thời gian như nhiều đôi bạn trẻ khác. Lý do chỉ vì, anh là người đàn ông rất hay ghen tuông. Ở bên anh, dù được yêu chiều như bà hoàng nhưng rất nhiều lúc nó làm tôi mệt mỏi.

  Chia tay rồi lại quay về với nhau, tôi và anh vẫn gắn bó như ngày đầu. Chỉ có điều, tính anh vẫn hay ghen tuông và gia trưởng như trước. Biết bạn trai như vậy, tôi cũng tuyệt đối tránh các tình huống có thể gây hiểu lầm. Tôi cũng nghe theo anh tuyệt đối vì nghĩ khi yêu thì nên chiều chuộng, tỏ ra dễ bảo cho anh vui. Khi lấy nhau về rồi, tôi sẽ uốn nắm tính gia trưởng và hay ghen của anh sau. Thấy tôi như con mèo ngoan, anh cũng rất vui.

  Tối tân hôn, chồng mới cưới đưa ra bản cam kết nghiệt ngã
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/toi-tan-hon-chong-moi-cuoi-bat-ngo-dua-ra-ban-cam-ket-nghiet-nga-6459.chn

  Bài viết liên quan

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.