Tốt nghiệp đại học quản trị kinh doanh, đi làm thu ngân

 • Tốt nghiệp đại học quản trị kinh doanh, đi làm thu ngân

  Em năm nay 24 tuổi, mới tốt nghiệp đại học, chuyên ngành quản trị kinh doanh. Sau một thời gian tìm việc, cuối cùng em làm nhân viên thu ngân cho một nhà hàng.

 • Trong thời gian em đi làm, ai gặp em cũng hỏi tại sao tốt nghiệp đại học mà lại làm ở đây. Điều này làm em rất buồn. Nhiều lúc em cảm thấy rất chán nản. Học đại học bốn năm mới ra trường vậy mà phải đi làm công việc mà chỉ cần học hết lớp 12 cũng có thể làm được. Em cảm thấy cuộc sống rất bất công.

  Em hy vọng có thể nhận được lời khuyên và sự chia sẻ của mọi người.

  Vy

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/tot-nghiep-dai-hoc-quan-tri-kinh-doanh-di-lam-thu-ngan-3150241.html

  Bài viết liên quan

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...