Trả giá đắt vì bỏ chồng con theo bồ trẻ

 • Trả giá đắt vì bỏ chồng con theo bồ trẻ

  <p>Gặp người khác trẻ đẹp hơn, anh ta đã bỏ rơi tôi sau khi lợi dụng đủ điều, tiền bạc của cải đến thân xác. Tôi chấp nhận bao đắng cay, khinh miệt của người thân, bạn bè, đánh mất gia đình hạnh phúc chỉ vì lầm lạc yêu một người tệ bạc.</p>

 • Nhiều đêm tôi thức trắng, luôn bị dằn vặt tại sao có thể bị sa lầy đến thế. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, một người chồng lý tưởng, khó tìm. Chồng rất yêu thương, chiều chuộng, chỉ biết đến gia đình, không ăn chơi, nhậu nhẹt, gái gú như những người đàn ông trong xóm. Tôi có hai đứa con khỏe mạnh, xinh xắn, kinh tế gia đình khá giả, gia đình, họ hàng ai cũng ngưỡng mộ.

  Không thể ngờ có ngày tôi lại ngoại tình, chuyện xưa nay rất ghét. Tôi đã đánh mất tất cả, gia đình tan nát, bị chồng bỏ, hai con không chịu ở với tôi, đi theo cha. Gia đình nội ngoại khinh khi, không nhìn mặt tôi nữa.

  Điều đau đớn nhất là người tình trẻ sau hơn một năm chung sống, giờ phản bội để theo một cô gái trẻ đẹp hơn tôi. Thật không ngờ, anh ta yêu tôi 10 năm, nói dù có phải chết cũng yêu mãi, muốn sống chung dù tôi có hơn nhiều tuổi, vậy mà phụ tôi để chạy theo tình mới trong khi tôi đã hy sinh tất cả cho người ấy.

  Tôi chấp nhận bao đắng cay, khinh miệt của người thân, bạn bè, đánh mất gia đình hạnh phúc chỉ vì lầm lạc đi yêu một người tệ bạc. Tôi đã sai vì bị mê hoặc bởi lời ngon tiếng ngọt của anh ta. Giờ đây gặp người khác trẻ đẹp hơn tôi, anh ta đã bỏ rơi sau khi lợi dụng đủ điều, tiền bạc của cải đến thân xác tôi.

  Giờ đi đâu, làm gì tôi chỉ lủi thủi một mình. Tôi thấy buồn, cô đơn và cay đắng tận cùng, đêm nào cũng nằm khóc, ân hận những chuyện đã làm. Tôi thèm có được những ngày yên vui hạnh phúc với chồng con nhưng đã quá trễ rồi, nhiều khi nghĩ đến cái chết. Giờ tôi phải làm gì, sống như thế nào khi tự mình vứt đi những thứ đã có?

  Huệ

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/tra-gia-dat-vi-bo-chong-con-theo-bo-tre-2758150.html

  Bài viết liên quan

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.