trang điểm nhanh cho cô dâu mắt một mí

 • Trang điểm nhanh cho cô dâu mắt một mí

  Bên cạnh việc sử dụng miếng dán kích mí, loại mi giả phù hợp, cô dâu cần chú ý tạo khuôn lông mày và tránh vẽ viền mí đậm. - Ngôi sao

 • Trang điểm nhanh cho cô dâu mắt một mí

  Cô dâu Hương có khuôn mặt hài hòa, mí mắt hơi nhỏ, sụp nên khiến khuôn mặt thiếu rạng rỡ. Theo chuyên viên trang điểm, sử dụng miếng dán kích mí, dán mi dày vừa phải là những cách cơ bản giúp đôi mắt to, tròn hơn.

  Trang điểm nhanh cho cô dâu mắt một mí

  Ngoài ra, khi trang điểm, cô dâu cũng cần chú ý tới bước vẽ lông mày và kết hợp màu phấn mắt. Nhiều cô dâu xem nhẹ việc định hình lại dáng lông mày nhưng thực tế, một đôi mày đẹp sẽ làm thay đổi rất nhiều nét mặt của mỗi người. Với khuôn mặt của cô dâu Hương, chuyên viên trang điểm vẽ kiểu lông mày ngang, tự nhiên, vẽ chì nâu những phần hụt để tạo khuôn và không làm cho đôi mắt bị nặng nề.

  Trang điểm nhanh cho cô dâu mắt một mí

  Để trang điểm bầu mắt, đầu tiên, chuyên viên thoa một lớp kem nhũ sáng đều lên trên. Lớp kem này vừa có tác dụng cân bằng màu sắc vừa giúp giữ phấn mắt lâu trôi hơn. Khi trang điểm vào mùa hè không nên bỏ qua bước này vì khi cô dâu bị đổ mồ hôi, lớp phấn cũng dễ dàng phai đi.

  Trang điểm nhanh cho cô dâu mắt một mí

  Sau khi đánh mắt bằng tông màu trầm, nhấn ở đuôi mắt để tạo chiều sâu, cô dâu dán kích mí để đôi mắt to hơn. Tuy nhiên, cô dâu nhớ phủ một lớp phấn trầm che miếng dán kích mí.

  Trang điểm nhanh cho cô dâu mắt một mí

  Dán mi và kẻ đường viền mí để hoàn tất bước trang điểm mắt. Đối với cô dâu có đôi mắt nhỏ, khi make up cần vẽ viền mí thật mảnh, tránh kiểu vẽ mắt mèo, dễ bị lộ khuyết điểm.

  Trang điểm nhanh cho cô dâu mắt một mí

  Với phấn mắt nâu, cô dâu có thể kết hợp cùng nhiều màu son khác nhau nhưng chuyên viên trang điểm chọn màu đỏ tươi để làm sáng da và nhấn mạnh nét sang trọng, nổi bật.

  Trang điểm nhanh cho cô dâu mắt một mí

  Chỉ vài bước cơ bản trên, chuyên viên trang điểm đã 'hô biến' đôi mắt một mí nhỏ dài trở nên to tròn, đầy sức sống.

  Mộc Lan
  Ảnh & Trang điểm: Lamnhistudio

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/trang-diem-nhanh-cho-co-dau-mat-mot-mi-2997677.html

  Bài viết liên quan

 • Những loại mặt nạ có chứa collagen giúp đẹp da

  Theo Oanh biết thì một số loại mặt nạ tự nhiên có thể cung cấp collagen rất tốt cho da và mà bạn có thể tự làm ở nhà rất hiệu quả

 • Những điều cần tránh khi da nhiều mụn

  Một số điều mà bạn cần tranh khi bạn đang hoặc trong quá trình điều trị mụn, lưu ý những điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc trị mụn hiệu quả

 • Công thức mặt nạ trắng da từ cà chua cho từng loại da

  Hướng dẫn công thức bí mật làm mặt nạ trắng da từ cà chua cho mọi loại da, đơn giản dễ làm và ngay tại nhà luôn các bạn nhé

 • Cách trị mụn, trắng da bằng nghệ cực hiệu quả

  Cách trị mụn bằng bột nghệ,Cách dưỡng trắng da bằng bột nghệ,Những mẹo làm đẹp với bột nghệ