Lựa chọn kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn

 • Lựa chọn kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn

  Saigon Travel sẽ mang đến cho bạn những giải pháp du lịch trăng mật phù hợp với tính cách và sở thích của từng cặp đôi.

 • Thời khắc bắt đầu một cuộc sống lứa đôi luôn là một dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời mỗi người. Một chuyến du lịch trăng mật đến với những vùng đất của tình yêu, của những bình yên ngọt ngào và những điều lãng mạn sẽ là kế hoạch không thể bỏ qua của những cặp đôi chuẩn bị bước vào một cuộc sống mới.

  Lựa chọn kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn

  Hàn Quốc - đất nước của những bộ phim lãng mạn, của thiên nhiên thơ mộng, được chọn là điểm du lịch của nhiều cặp đôi.

  Du lịch trăng mật sẽ là điểm khởi đầu may mắn của những đôi uyên ương, do vậy, việc lựa chọn địa điểm nghỉ ngơi khá quan trọng. Saigon Travel sẽ mang đến cho bạn những giải pháp du lịch trăng mật phù hợp với tính cách và sở thích của từng cặp đôi. Chi phí hợp lý cho những tour du lịch trọn gói là một trong những điều Saigon Travel quan tâm và mang đến cho bạn một kỳ nghỉ như ý.

  Lựa chọn kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn

  Sẽ là một ký ức không thể quên nếu bạn có một kỳ nghỉ tại đất nước Mỹ.
  Liên hệ: Công ty TNHH Du Hành Sài Gòn - Saigon Travel, 201-203 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3. ĐT: 08 3925 6868. Email: info@saigon-travel.com

  Chương trình ưu đãi cho mùa cưới 2012 của Saigon Travel: nhận voucher giảm trực tiếp một triệu đồng cho một cặp đôi khi đăng ký tour châu Á (chương trình không áp dụng cho tour nội địa); giảm 2,5 triệu đồng cho mỗi cặp đôi khi đăng ký tour châu Âu, Australia, Mỹ.

  Độc giả tham khảo thêm hình ảnh về các tour trăng mật khác tại đây.

  Minh Thảo

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/cam-nang/lua-chon-ky-nghi-trang-mat-lang-man-2642015.html

  Bài viết liên quan

 • Trăng mật sinh thái Tiền Giang

  Tiền Giang có nhiều điểm du lịch phong phú, từ những vườn trái cây ven sông Tiền, chợ nổi trên sông đến du lịch biển Gò Công. Nếu bạn muốn làm một chuyến du lịch trăng mật ở đồng bằng sông Cửu Long, hãy nhớ ghé Tiền Giang nhé

 • 4 cách tiết kiệm cho tuần trăng mật

  Đặt vé máy bay sớm hay chọn địa điểm du lịch không quá nổi tiếng là cách tốt để tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ sau đám cưới.
  >> Dự trù kinh phí tổ chức đám cưới
  >> 6 bước chuẩn bị cho đám cưới

 • Tiêu chí để chọn nơi nghỉ trăng mật

  Nếu muốn nghỉ ngơi, xả stress, đôi uyên ương nên tìm các resort cao cấp, nếu muốn kết hợp mua sắm thì cả hai nên nghỉ tại những thành phố lớn.

 • Trăng mật ở thủ đô mùa hè Busan

  Busan (Pusan) được mệnh danh là “thủ đô mùa hè” của Hàn Quốc, là nơi có bãi biển lớn nhất, con sông dài nhất và cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất đất nước này. Đây được xem là thiên đường nghỉ dưỡng, đặc biệt hợp với các cặp đôi đi du lịch trăng mật.