TRANG TRÍ BÀN TIỆC ẤN TƯỢNG CHO LỄ CƯỚI

 • TRANG TRÍ BÀN TIỆC ẤN TƯỢNG CHO LỄ CƯỚI

  Trang trí bàn tiệc cưới sao cho ấn tượng và đẹp mắt không phải là một điều dễ dàng. Chính vì vậy Phát Hoàng Gia sẽ cho các bạn một vài gợi ý để giúp bạn trang trí bàn tiệc hoàn hảo nhất.

 • Để đám cưới diễn ra được hoàn hảo và ấn tượng nhất thì tất cả công việc phải chuẩn bị thật chu đáo nhất. Bàn tiệc cưới chính là một trong những thứ để lại ấn tượng nhiều nhất cho khách của bạn vì họ sẽ ngồi cùng nó suốt buổi lễ. Trang trí bàn tiệc cưới sao cho ấn tượng và đẹp mắt không phải là một điều dễ dàng. Chính vì vậy Phát Hoàng Gia sẽ cho các bạn một vài gợi ý để giúp bạn trang trí bàn tiệc hoàn hảo nhất.

  TRANG TRÍ BÀN TIỆC ẤN TƯỢNG CHO LỄ CƯỚI

  Để có một bàn tiệc hoàn hảo trong mắt khách mời

  1. Xác định phong cách
  Điều đầu tiên trước khi trang trí bàn tiệc là bạn phải xác định được phong cách đám cưới của bạn. Việc này rất quan trọng vì trang trí bàn tiệc theo đúng chủ đề sẽ giúp cho đám cưới của bạn ấn tượng hơn rất nhiều. Bạn sẽ không thể trang trí bàn tiệc trông sang trọng hiện đại trong khi đó đám cưới của bạn lại theo phong cách vintage cổ điển.

  TRANG TRÍ BÀN TIỆC ẤN TƯỢNG CHO LỄ CƯỚI

  TRANG TRÍ BÀN TIỆC ẤN TƯỢNG CHO LỄ CƯỚI

  2. Chọn hoa thông minh
  Hầu hết các bàn tiệc không thể thiếu những bông hoa cưới để trang trí cho nó thêm sinh động và vui tươi. Nhưng chọn hoa sao cho thông minh nhất không phải ai cũng làm được. Nếu bạn là người dư dả muốn bàn tiệc thật lộng lẫy thì bạn có thể nhờ các đơn vị Wedding Planner làm giùm bạn. Bạn cũng có thể chọn các loại hoa đắt tiền và kèm cho nó nhiều phụ kiện đi kèm để trông cho nó lung linh hơn.

  TRANG TRÍ BÀN TIỆC ẤN TƯỢNG CHO LỄ CƯỚI

  Nếu ngân sách cưới của bạn eo hẹp thì nên chọn hoa đúng mùa sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bạn không nhất thiết phải chọn hoa hồng hay hoa lan đắt tiền mà có thể chọn các loại hoa rẻ hơn mà phù hợp để trang trí. Ngày nay các cặp đôi có xu hướng chọn các loại hoa giả hoặc hoa giấy vừa phong phú về màu sắc kiểu dáng và lại có giá rẻ hơn rất nhiều.

  TRANG TRÍ BÀN TIỆC ẤN TƯỢNG CHO LỄ CƯỚI

  3. Trang trí không cần hoa
  Bạn cũng không nhất thiết phải dùng hoa để trang trí bàn tiệc cưới mà tùy theo chủ đề và sở thích mà thay đổi các vật khác. Ví dụ bạn làm đám cưới theo phong cách cổ điển vintage thì thay bằng hoa bạn có thể trang trí trên bàn những chiếc lồng chim nhỏ đẹp mắt. Hay các bạn có sở thích đọc sách thì có thể bày trên bàn những quyển sách phù hợp. Hay độc đáo hơn nữa bạn hãy thử để những quả bí ngô được khắc lỗ đẹp mắt và bên trong thắp một ngọn nến.

  TRANG TRÍ BÀN TIỆC ẤN TƯỢNG CHO LỄ CƯỚI

  4. Các lưu ý khác
   Trang trí bàn tiệc cưới không chỉ có mỗi hoa hay các vật trung tâm khác mà để tạo sự ấn tượng còn cần các vật khác đi kèm. Những bình hay lọ hoa, ly tách, bát đĩa, khăn ăn,… cũng góp phần vào điều đó. Với các đám cưới lãng mạn bạn cũng có thể thắp trên đó những ngọn nến. Khăn trải bàn phù hợp với phong cách đám cưới cũng rất quan trọng. Bạn có thể chọn áo ghế màu ton sur ton với khăn trải bàn và hoa trang trí cho có sự gắn kết.

  TRANG TRÍ BÀN TIỆC ẤN TƯỢNG CHO LỄ CƯỚI

  – Với các cặp đôi muốn phá cách cũng có thể dùng các loại rau củ quả để trang trí bàn tiệc cưới. Sự mới lạ, độc đáo này sẽ làm cho bàn tiệc cưới thành điểm nhấn trong lễ cưới.

  – Bạn cũng cần chú ý đến thời gian tổ chức tiệc cưới để trang trí cho phù hợp. Một bàn tiệc mang lại không khí ấm áp cho mùa đông se lạnh hay cảm giác thoải mái, mát dịu vào mùa hè nóng nực cũng khiến khách mời của bạn ấn tượng hơn.

  TRANG TRÍ BÀN TIỆC ẤN TƯỢNG CHO LỄ CƯỚI

  – Hãy cố gắng sáng tạo dù với chi tiết nhỏ nhất vì đó cũng có thể là điểm nhấn giúp bàn tiệc cưới của bạn trở lên hoàn hảo hơn.

  TRANG TRÍ BÀN TIỆC ẤN TƯỢNG CHO LỄ CƯỚI

  – Bạn có thể để trên bàn tiệc những tấm thiệp nhỏ đề tên các vị khách mời, vì điều đó làm cho khách của bạn cảm thấy họ có vị trí quan trọng trong lòng của bạn.

  – Một điều quan trọng nữa là thực đơn các món ăn bạn sẽ đặt trên bàn cũng phải phù hợp thời tiết và có cách bày biện đẹp mắt.

  TRANG TRÍ BÀN TIỆC ẤN TƯỢNG CHO LỄ CƯỚI

  Chúc các bạn sẽ trang trí bàn tiệc cưới đúng theo ý mình để đám cưới của bạn trở lên ấn tượng nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia
  Trụ Sở Chính: 25bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  Phone: 08 5404 2100 - Fax: 08 5404 1769
  Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  Phone: 08 3811 3444
  Hotline: 0919 43.43.44 - 0909.13.13.42
  Email: info@phathoanggia.com.vn
  Website: www.phathoanggia.com.vn hoặc www.dichvutieccuoi.com.vn
   
  Theo Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

  Bài viết liên quan

 • Những cổng hoa đẹp ở đám cưới sao Việt

  Trong đám cưới của Jennifer Phạm, Tăng Thanh Hà, Phạm Quỳnh Anh... phần cổng hoa và nơi đón tiếp luôn được chú ý nhiều nhất.

 • Chọn màu sắc tương phản cho đám cưới

  Hai sắc màu xanh nước biển và hồng tường chừng 'không liên quan' nhưng khi kết hợp khéo léo với nhau trong tiệc cưới lại tạo ra hiệu ứng bất ngờ.

 • Những lưu ý khi mời đám cưới

  Với những người khách lớn tuổi, bố mẹ bạn nên là người đi mời, còn bạn nên trực tiếp tới gặp bạn bè, đồng nghiệp để đưa thiệp cưới.

 • Ấn tượng cổng hoa cưới rực rỡ

  Các cô dâu chú rể đừng ngần ngại khi đầu tư vào một chiếc cổng hoa cưới tuyệt đẹp bởi đó là nơi đầu tiên quan khách chú ý đến khi tham dự đám cưới.