Tư vấn: trang điểm cho cô dâu da dầu

 • Tư vấn: Trang điểm cho cô dâu da dầu

  Đối với cô dâu da dầu, phấn phủ dạng bột sẽ kiểm soát lượng dầu tiết ra tốt hơn những loại khác. - Ngôi sao

 • Tư vấn: Trang điểm cho cô dâu da dầu

  Cô dâu Quỳnh Anh có ưu điểm mũi cao, viền môi rõ nét, gợi cảm, phù hợp với phong cách thanh lịch, quý phái. Tuy nhiên lại có nhược điểm da dầu và gương mặt góc cạnh. Chuyên gia trang điểm cho biết, đối với những cô dâu da dầu, bước trang điểm quan trọng nhất là bước nền. Làm tốt bước này, cô dâu sẽ có làn da mịn màng và những bước trang điểm tiếp theo cũng dễ dàng hơn.

  Tư vấn: Trang điểm cho cô dâu da dầu

  Cô dâu da dầu lưu ý chọn mỹ phẩm tương ứng với đặc điểm của da, như kem dưỡng không dầu, phấn nền chuyên dụng cho da dầu. Tốt nhất nên chọn phấn nền dạng nước để không bít lỗ chân lông, sau đó dùng phấn phủ dạng bột. Lưu ý tán lớp nền thật mỏng để gương mặt mịn màng tự nhiên. 

  Tư vấn: Trang điểm cho cô dâu da dầu

  Sau khi hoàn thành lớp nền, chuyên gia trang điểm bắt đầu đánh mắt. Đầu tiên, chuyên gia sử dụng chì tán mày màu nâu hiện đại và chỉnh dáng lông mày tự nhiên, đuôi mày hơi cong tạo sự mềm mại. 

  Tư vấn: Trang điểm cho cô dâu da dầu

  Mắt được đánh gam màu tím nhạt ở đầu mắt, tán màu đậm hơn ở đuôi mắt và dọc theo hốc mắt, tạo chiều sâu cho đôi mắt. Để đôi mắt thêm thu hút, chuyên gia sử dụng phấn có ánh nhũ.

  Tư vấn: Trang điểm cho cô dâu da dầu

  Bước tiếp theo, chuyên gia sử dụng dán kích mí và gắn mi giả. Dùng mi giả có độ dài và dày vừa phải, sau đó chuốt mascara cẩn thẩn để mắt nhìn thật hơn, cuối cùng, kẻ một đường eye-liner thanh mảnh vừa đủ.

  Tư vấn: Trang điểm cho cô dâu da dầu

  Khi đánh phấn má, dùng chổi đánh từ gò má hất lên thái dương sẽ khiến gương mặt gọn gàng hơn. Phấn má chọn màu hồng nữ tính, cùng tông màu mắt.

  Tư vấn: Trang điểm cho cô dâu da dầu

  Quỳnh Anh có đường viền môi rõ nét, nhưng hơi dày, phù hợp với cách đánh son lòng môi gợi cảm.

  Tư vấn: Trang điểm cho cô dâu da dầu

  Màu son đỏ cam phù hợp với làn da sáng của Quỳnh Anh. Đôi môi ngọt ngào, quyến rũ khiến gương mặt cô dâu bừng sáng và rạng rỡ hơn.

  Tư vấn: Trang điểm cho cô dâu da dầu

  Khéo trang điểm sẽ khắc phục được tình trạng loang lổ đặc trưng của làn da nhờn. Tuy nhiên, chuyên gia trang điểm vẫn khuyên các cô dâu nên chăm sóc da đều đặn, thường xuyên bằng nhiều biện pháp như dùng sữa rửa mặt, nước hoa hồng, đắp mặt nạ, tẩy da chết...

  Nguyên Thương
  Make-up & Ảnh: Mju Studio

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/tu-van-trang-diem-cho-co-dau-da-dau-3029793.html

  Bài viết liên quan

 • {Chia Sẻ} Trị mụn với tinh dầu tràm trà (tea tree oil)

  Trị mụn với tinh dầu tràm trà tea trê oil của thành viên được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • {Chia Sẻ} Đánh giá kem trị mụn của Thorakao

  Đánh giá của một bạn thành viên trên Blog về kem trị mụn của hảng Thorakao và được chia sẻ tại chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp

 • {Chia Sẻ} Thất vọng về kem ốc sên New Today

  Chia sẻ của bạn Hoa về kem trị mụn ốc sên New Today được share trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Mong là giúp ích được cho các bạn

 • {Hỏi Đáp} Dùng kem chống nắng có cần phải tẩy trang không?

  Dùng kem chống nắng có cần phải tẩy trang không của bạn Thanh Huyền được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời