Tức vài câu chửi, tôi cho mẹ chồng `mất cả chì lẫn chài`

 • Tức vài câu chửi, tôi cho mẹ chồng `mất cả chì lẫn chài`

  Sau những câu chửi bới này của mẹ chồng cay nghiệt, đúng 1 tuần sau, tôi đã cho bà mất cả chì lẫn chài. Bà phải mất cả con trai lẫn cháu đích tôn khi tôi nhất quyết chuyển ra ngoài thuê trọ ở.

 • Đọc tâm sự “Một tuần làm cáo đuổi bạn chồng ra khỏi nhà” của chị mà tôi thấy đau đầu và hại não quá thể. Tính tôi vốn thẳng nên không thể mềm dẻo như chị đâu. Như tôi ấy, tôi sẽ phải bằng mọi cách tống cổ bạn chồng dưới mọi hình thức rồi. Bầu bí nặng nề vậy, làm sao có sức đâu mà phục vụ được chồng và cả bạn chồng suốt ngày ăn bám lại quá đỗi vô duyên, vô dạng ấy nữa.

  Tôi kể ra đây chuyện của mình, mọi người chắc chắn sẽ bảo tôi ghê gớm. Nhưng mà tôi ngẫm nghĩ cũng chán chê rồi, nếu không ghê gớm, tỏ thái độ thì mẹ chồng sẽ càng lấn lướt và bắt nạt. Có lẽ câu, ta càng nhân nhượng, địch càng lấn tới muôn đời chuẩn không cần chỉnh các bạn ạ.

  Cách đây 3 năm, ngày tôi mới về làm dâu nhà mẹ chồng đã nghe “tiếng tăm” của mẹ cũng từ lâu. Do đó, tôi cũng nhủ mình phải dè chừng. Nhiều khi tức anh ách trước những lời bà nói mà đâu dám “bật lại”. Và rồi tôi nghiệm ra, mẹ chồng nói nhiều thì mẹ đau đầu. Mẹ nói gì tôi cũng cố vâng da, tỏ ý ngoan lắm. Song tối chồng tôi về, thì con trai bà phải thay bà lãnh đủ với vợ. Vì tôi chọn cách đó để xả những bực tức với mẹ chồng trong lòng.

  Vì vẫn sống chung với mẹ chồng trong 1 nhà nên nhiều khi cố kìm nén đến đâu vẫn có ngày chiến tranh to. Mẹ chồng tôi thì cái khoản ăn nói khiến tôi sợ chết khiếp. Và lúc nào cũng mày, tao với con dâu. Mỗi khi bà nói thì toàn nói trông không, không chủ ngữ, vị ngữ.

  Tôi còn sợ nhất là cái tính vô cảm của mẹ chồng. Nhà có cháu nhỏ, dù là cháu trai độc đinh của bà nhưng bà cũng chẳng thèm đoái hoài, để ý hay chăm nom. Mang tiếng có mẹ chồng ở nhà chơi mà tôi phải mang cháu đi gửi từ lúc cháu hơn 6 tháng tuổi. Chưa bao giờ bà biết mua cho cháu cái bánh, cái kẹo nào.

  Tức vài câu chửi, tôi cho mẹ chồng `mất cả chì lẫn chài`

  Sau những câu chửi bới này của mẹ chồng cay nghiệt, đúng 1 tuần sau, tôi đã cho bà mất cả chì lẫn chài (Ảnh minh họa)
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/tuc-vai-cau-chui-toi-cho-me-chong-mat-ca-chi-lan-chai-5904.chn

  Bài viết liên quan

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...