Văn Mai Hương hát đôi với Đăng Khôi

 • Văn Mai Hương hát đôi với Đăng Khôi

  Lần đầu tiên, á quân Vietnam Idol kết hợp với nam ca sĩ điển trai trong đêm nhạc hát đôi mang chủ đề 'Tình yêu của tôi', tại sân khấu Cầu Vồng, TP HCM.> Văn Mai Hương 'Nam tiến' / Đăng Khôi lại ...

 • Lần đầu tiên, á quân Vietnam Idol kết hợp với nam ca sĩ điển trai trong đêm nhạc hát đôi mang chủ đề ‘Tình yêu của tôi’, tại sân khấu Cầu Vồng, TP HCM.> Văn Mai Hương ‘Nam tiến’ / Đăng Khôi lại đầu tư tiền tỷ làm liveshow

  Vào Nam lập nghiệp chưa được một tháng nhưng Văn Mai Hương là cái tên có mặt trong rất nhiều chương trình âm nhạc. Còn chàng ca sĩ phía Bắc Đăng Khôi cũng chuyển hẳn vào Nam sinh sống.

  Văn Mai Hương hát đôi với Đăng Khôi
  Tháng 3, Văn Mai Hương được chọn là Đại sứ của chương trình “Giờ trái đất 2011″. Ảnh: ST.

  Chính sự đồng điệu của tình đồng hương đã gắn kết Mai Hương và Đăng Khôi, hứa hẹn họ thành cặp song ca ăn ý trong ca khúc Tình cũng đã qua. Sau ca khúc này, cả hai cho biết, sự hợp tác của họ sẽ lâu dài trong các dự án âm nhạc riêng của mỗi người.

  “Mai Hương là một ca sĩ trẻ dễ thương và gần gũi. Tôi thấy may mắn khi mình cũng có gu âm nhạc phù hợp với cô ấy”, Đăng Khôi nói.

  Đêm “Tình yêu của tôi” còn có sự góp mặt của ca sĩ Chí Thiện, Hòa Mi, nhóm V.Music, nhóm 365, nhóm Artista trong ca khúc Tìm lại ánh sáng. Đây là bài hát của nhạc sĩ Trung Quân dành cho chương trình để làm từ thiện.

  Từ số tiền bán vé, Ban tổ chức sẽ dành tặng 10 ca mổ mắt giúp bệnh nhân nghèo tìm lại nguồn sáng.

  Văn Mai Hương hát đôi với Đăng Khôi
  Đăng Khôi chuyển hẳn vào Nam sinh sống. Ảnh: ST.

  15 cặp ngôi sao teen đang ‘hot’ sẽ tham gia đêm nhạc: Ông Cao Thắng – Đông Nhi, Tim – Khổng Tú Quỳnh, Noo Phước Thịnh – Thủy Tiên, Quang Vinh – Lương Bích Hữu… Dẫn chương trình do MC Vũ Mạnh Cường và Ngọc Tiên phụ trách.

  Đêm nhạc diễn ra lúc 20h ngày 1/4 tại Sân khấu Cầu Vồng, TP HCM, trực tiếp trên đài CVTV (đài Truyền hình VN đặt tại Cần Thơ), đài An Giang, Khánh Hòa và Đồng Nai.

  Hoàng Dung

  Source: Báo VNExpress  Theo http://goctamsu.com/van-mai-huong-hat-doi-voi-dang-khoi/2011/04/#comments

  Bài viết liên quan

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".