Tư vấn make up cho cô dâu thích tông cam

 • Tư vấn make up cho cô dâu thích tông cam

  Chuyên gia trang điểm Hùng Việt khuyên cô dâu đánh phấn nền sáng hơn da mặt hai tông, không đánh màu tối để phù hợp với son môi. - Ngôi sao

 • Sắp đến ngày trọng đại nhưng em chưa tìm được kiểu tóc và trang điểm sao cho phù hợp với gương mặt của mình (gửi kèm ảnh chân dung bên dưới). Em thích son môi màu cam nhưng không biết có hợp hay không? Mong anh, chị tư vấn giúp em (Nguyễn Hương).

  Tư vấn make up cho cô dâu thích tông cam

  Độc giả có nước da ngăm, khuôn mặt và cánh mũi hơi to, mắt một mí.

  Tư vấn gợi ý:

  Với đặc điểm khuôn mặt của bạn, chuyên gia trang điểm Hùng Việt (TP HCM) cho rằng việc khắc phục những khuyết điểm như mắt một mí nhỏ, cánh mũi và khuôn mặt to là khá quan trọng. Bạn nên lựa chọn tông nền sáng hơn da mặt hai tông, không đánh nền màu tối nếu muốn sử dụng son môi màu cam.

  Với đôi mắt, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trang điểm trực tiếp cho mình để chọn cách nhấn tạo mí giả hoặc đánh mắt khói tông màu trầm (smoky) cho đôi mắt to, hạn chế phấn nhũ. Sau đó, bạn kết hợp với son và phấn má màu hồng cam. Phần tạo khối cũng được thực hiện thật kỹ để che đi xương quai hàm bạnh, giúp khuôn mặt thanh thoát hơn.

  Bạn nên chọn kiểu tóc uốn xoăn nhẹ, kéo tóc lệch một bên để những sóng tóc bồng bềnh che bớt một phần khuôn mặt cũng như giúp đường nét trên khuôn mặt mềm mại hơn. Bạn lưu ý tránh tạo kiểu tóc búi gọn gàng dễ để lộ khuyết điểm. Bạn có thể tham khảo một vài cách trang điểm dưới đây cho ngày trọng đại.

  Tư vấn make up cho cô dâu thích tông cam
  Tư vấn make up cho cô dâu thích tông cam
  Tư vấn make up cho cô dâu thích tông cam
  * Khi chuẩn bị cho ngày trọng đại, nếu có thắc mắc liên quan đến make up, trang phục cưới, cô dâu gửi câu hỏi về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net để được các chuyên gia làm đẹp, các nhà thiết kế tư vấn.

  Song Giang

  Tư vấn make up cho cô dâu thích tông cam

  Danh sách các dịch vụ trang điểm
  và làm tóc

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/tu-van-make-up-cho-co-dau-thich-tong-cam-3161794.html

  Bài viết liên quan

 • Áo cưới hồng kết kim tuyến đính nơ to bản

  Áo cưới hồng kết kim tuyến đính nơ to bản với chân váy xòe nữ tính cho cô dâu thêm tươi trẻ

 • Dự đoán xu hướng váy cưới 2015

  Nhiều nhà thiết kế cho rằng, những mẫu váy cho mùa cưới 2015 sẽ tinh tế hơn trong kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc. - Ngôi sao

 • Áo cưới màu hồng xẻ tà gợi cảm và lôi cuốn

  Áo cưới màu hồng xẻ tà gợi cảm và lôi cuốn, phần chân váy nhẹ nhàng tạo cảm giác thướt tha và bay bổng, chi tiết đính cườm bắt chéo một bên vai áo càng tăng thêm sự sang trọng.

 • Váy cưới ngắn và dài khi chụp ngoại cảnh

  Mỗi chiếc váy là một phong cách khác nhau nên qua đó, cô dâu có thể bộc lộ cá tính của mình nhiều hơn. - Ngôi sao