VẺ ĐẸP VÀ ĐẶC TÍNH CỦA GIẤY TRONG IN ẤN THIỆP CƯỚI

 • VẺ ĐẸP VÀ ĐẶC TÍNH CỦA GIẤY TRONG IN ẤN THIỆP CƯỚI

  Khi lựa chọn một mẫu thiệp cưới cho ngày trọng đại của mình, bạn thường chú ý đến những yếu tố nào? Đối với một tấm thiệp cưới, họa tiết và màu sắc thiệp cưới cao cấp Acaramia – giấy in thiệp cưới luôn được quan tâm nhiều hơn – bởi đơn giản, đó là những yếu tố làm nên phong cách cho tấm thiệp. Nhưng một tấm thiệp cưới sẽ rất khó để đẹp nếu được in trên một loại giấy không phù hợp.

 • VẺ ĐẸP VÀ ĐẶC TÍNH CỦA GIẤY TRONG IN ẤN THIỆP CƯỚI
   
  Ngoài thiết kế và kĩ thuật in ấn, việc chọn giấy cho những chiếc thiệp cưới là điều quan trọng mà bạn cần lưu ý

  Tại sao bạn cần chú ý đến giấy in thiệp cưới?

  Tưởng tượng nhé, bạn đang được ngắm một chiếc thiệp cưới với họa tiết thật tinh tế và màu sắc thật sang trọng, nhưng khi cầm lên thì thiệp cưới không được cứng cáp, giấy thiệp lại mỏng khiến màu sắc dường như bị lem nhem. Khi ấy, chắc chắn là ấn tượng đẹp đầu tiên sẽ không thể nào trọn vẹn nữa. Và bạn hẳn không muốn chiếc thiệp cưới rất kỳ công lựa chọn của mình trở thành như thế, phải không?

  VẺ ĐẸP VÀ ĐẶC TÍNH CỦA GIẤY TRONG IN ẤN THIỆP CƯỚI
   
  Để mang lại cảm giác trọn vẹn cho thiệp cưới, điều bạn cần là lựa chọn thật kĩ loại giấy để in ấn

  Trong in ấn thiệp cưới, loại giấy chuẩn nhất thường có định lượng từ 250gsm đến 350gsm. Đây là định lượng trung bình cho phép tấm thiệp cưới dày dặn và cứng cáp vừa phải, đặc biệt phù hợp với kiểu in kỹ thuật số phổ biến. Còn nếu bạn muốn phức tạp một chút với kiểu in nổi hay ép kim, bạn sẽ cần một loại giấy dày dặn hơn nữa để những vết hằn không lún sâu xuống mặt sau. Đối với những kiểu in này, giấy in đặc biệt 600gsm bồi từ 2 đến 3 lớp sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

  VẺ ĐẸP VÀ ĐẶC TÍNH CỦA GIẤY TRONG IN ẤN THIỆP CƯỚI
   
  Giấy mỹ thuật đặc biệt 600gsm được bồi từ 2 đến 3 lớp là một lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc thiệp cưới in letterpress hay ép kim

  Chọn giấy in thiệp cưới phù hợp với từng phong cách thiệp

  Chọn giấy in thiệp cưới không chỉ là chọn độ dày mà còn là lựa chọn những loại giấy có bề mặt thích hợp cho thiết kế của bạn. Đối với những dòng thiệp cưới cao cấp trên thị trường hiện nay, giấy mỹ thuật nhập khẩu chính là loại giấy được ưu tiên hàng đầu, với rất nhiều loại phong phú và đa dạng: giấy có bề mặt mịn, giấy có bề mặt sần, giấy trắng tinh tế, giấy ngà sang trọng, hay những loại giấy có tráng ánh nhũ, có cán gân… Giấy mỹ thuật nhập khẩu không những đáp ứng tiêu chí mỹ thuật mà còn có nguyên liệu tự nhiên nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  VẺ ĐẸP VÀ ĐẶC TÍNH CỦA GIẤY TRONG IN ẤN THIỆP CƯỚI
   
  Giấy mỹ thuật cao cấp phù hợp với mọi kiểu in ấn như in phẳng, ép kim và letterpress

  Có thể bạn không chú ý lắm, nhưng chọn giấy in thiệp cưới cũng cần phù hợp với từng phong cách thiệp. Ví dụ như giấy Natural màu Ivory bề mặt mịn màng sẽ thích hợp nhất cho những mẫu thiệp in kỹ thuật số, khiến màu sắc trên thiệp cưới càng thêm nổi bật. Ngược lại, những loại giấy có gân hay bề mặt sần như giấy Modigliani, giấy Koehler sẽ thích hợp với những mẫu thiệp cưới cổ điển in nổi tinh tế hay thiệp cưới rustic thô mộc. Đặc biệt, giấy mỹ thuật Boheme Tradition Neve nhập khẩu từ Ý với lớp tráng mờ vừa sang trọng, vừa thanh lịch cho những thiết kế thiệp cưới cao cấp.

  VẺ ĐẸP VÀ ĐẶC TÍNH CỦA GIẤY TRONG IN ẤN THIỆP CƯỚI

   

   

  Giấy mỹ thuật có bề mặt sần thường được lựa chọn cho kiểu in letterpress

  Và giờ thì có lẽ bạn đã hình dung ra rằng mình cần loại giấy nào cho thiệp cưới của mình rồi, phải không?

  Thực hiện: Rainy

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh: Tham khảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Tiệc cưới theo chủ đề (Wedding Concept) - Xu hướng cưới 2015

  Trong mùa cưới 2015, xu hướng trang trí tiệc cưới chưa bao giờ đa dạng đến thế. Đặc biệt nhất chính là phong cách trang trí tiệc cưới theo chủ đề riêng, hứa hẹn không chỉ đơn thuần những xu hướng màu sắc nổi bật, mà còn đem theo nhiều ý tưởng độc đáo và ấn tượng.

 • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MÙA DÃ QUỲ ĐÀ LẠT

  Chụp hình cưới đẹp tại Đà Lạt mùa Thu 2015 với các ưu đãi đặc biệt

 • KHUYẾN MÃI NĂM MỚI 2016 CÙNG MỘC STUDIO (Bắt đầu từ ngày 8/1/2016 đến hết ngày 5/2/2016)

  Dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất Giảm ngay 2.000.000đ đến 5.000.000đ cho mỗi gói dịch vụ CƠ HỘI CHỤP ẢNH CƯỚI CHỈ VỚI 99.000Đ

 • Đẹp ngỡ ngàng bộ ảnh cưới rong rêu

  Ảnh cưới đẹp của cặp đôi 'Châu Tín & Phương Bùi '