Vì mẹ già và con nhỏ nên anh chưa thể đến với tôi

 • Vì mẹ già và con nhỏ nên anh chưa thể đến với tôi

  Anh giải thích rằng có nỗi khổ riêng, phải lo cho mẹ già và con nhỏ. Mẹ anh lớn tuổi rồi nên hay buồn tủi, sợ mẹ tủi thân khi biết anh có tôi, sợ con anh bị ảnh hưởng tinh thần khi biết ba nó cưới vợ.

 • Tôi là người viết bài "Anh giả vờ nghèo khổ để thử thách tình yêu của tôi", xin cảm ơn sự chia sẻ của mọi người. Từ hôm ở nhà anh về, vài ngày sau anh có gọi điện nhưng tôi không bắt máy, anh nhắn có việc cần nên tôi mới gọi lại. Anh hỏi tôi ăn uống gì chưa để mang đến nhưng tôi từ chối. Thời gian qua sức khỏe không tốt nên tôi cũng không theo dõi báo thường xuyên và không biết bài tôi đã được đăng, nửa đêm anh gọi nói đã đọc bài của tôi.

  Anh giải thích rằng có nỗi khổ riêng, phải lo cho mẹ già và con nhỏ. Mẹ anh lớn tuổi rồi nên hay buồn tủi, sợ mẹ tủi thân khi biết anh có tôi, sợ con anh bị ảnh hưởng tinh thần khi biết ba nó cưới vợ. Anh nói, với tôi thì còn cả cuộc đời, còn mẹ đã già và con anh cần thêm thời gian để chuẩn bị tâm lý. Anh còn bảo thuê nguyên căn nhà to như vậy là để mẹ lên chơi được thoải mái, rồi cuối tuần đón con về cho đầy đủ tiện nghi, để cháu đến ở cho anh cảm thấy luôn có người thân ruột thịt bên cạnh. Sở dĩ trước anh không nói với tôi vì đây là chuyện riêng của gia đình, không muốn tôi biết.

  Sáng nay anh đã viết giấy nợ và ký sẵn mang sang cho tôi, nói không lâu nữa anh sẽ trả cho tôi tất cả. Anh bảo đúng là thời gian qua đã đối xử tiêu cực với tôi, sau này trả hết nợ cho tôi rồi nếu cần gì thì anh sẽ giúp tôi như tôi đã giúp anh. Dù cho tôi và anh có đến được với nhau hay không anh vẫn không quên những gì tôi đã làm cho anh. Tôi sững người chưa biết nói gì thì anh đã về, giờ đây lòng tôi ngổn ngang rối bời, chưa biết phải như thế nào với anh nữa.

  Thu

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vi-me-gia-va-con-nho-nen-anh-chua-the-den-voi-toi-3134792.html

  Bài viết liên quan

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.