VÌ SAO NHỮNG CHIẾC THIỆP CƯỚI LẠI DÀY ĐẾN 600GSM?

 • VÌ SAO NHỮNG CHIẾC THIỆP CƯỚI LẠI DÀY ĐẾN 600GSM?

  Khi chọn thiệp mời cho ngày trọng đại của mình, các cặp đôi thường dành nhiều quan tâm cho thiết kế, màu sắc thiệp cũng như kiểu chữ. Đó âu cũng là điều tất nhiên – vì màu sắc và họa tiết trên thiệp là yếu tố đầu tiên tạo nên ấn tượng nơi vị khách mời. Nhưng sẽ là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua chất liệu giấy in thiệp cưới.

 • VÌ SAO NHỮNG CHIẾC THIỆP CƯỚI LẠI DÀY ĐẾN 600GSM?
  Giấy mỹ thuật upgrade to 600gsm được khuyên dùng khi bạn lựa chọn kiểu in letterpress

  Nếu bạn là một người am hiểu về các loại giấy mỹ thuật, có lẽ bạn sẽ hơi ngạc nhiên khi thấy giấy 600gsm được khuyên dùng. Điều này cũng đúng thôi – vì giấy art để in thiệp cưới thông thường sẽ có định lượng từ 220gsm đến 350gsm. Đây là định lượng cơ bản cho phép giấy có độ dày vừa phải, có thể định hình thiệp và nhất là thích hợp với các kiểu in offset, in kỹ thuật số – những kiểu in vô cùng phổ biến hiện nay. Ngoài ra, một ưu điểm không thể bỏ qua của giấy mỹ thuật định lượng 220-350gsm là giá thành khá ổn, phù hợp với đa số các cặp đôi, bởi tâm lý chung của mọi khách hàng là dành chi phí “đầu tư” cho phần thiết kế và trang trí thiệp.

  VÌ SAO NHỮNG CHIẾC THIỆP CƯỚI LẠI DÀY ĐẾN 600GSM?
  Những chiếc thiệp cưới “bồi” lên 600gsm tạo vẻ sang trọng và chắc chắn cho từng chiếc thiệp ép kim và in nổi

  Một số loại giấy mỹ thuật được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến giấy Boheme Tradition Neve, Astropack, Modigliani, Koehler… Đây đều là những loại giấy mỹ thuật nhập khẩu cao cấp, không mùi, không chứa các chất độc hại và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, giấy in định lượng 220-350gsm sẽ chỉ là lựa chọn hoàn hảo cho các kiểu in phẳng mà thôi. Vì với những kiểu in tạo chiều sâu như letterpress (in tạo vết hằn trên mặt giấy) hay kỹ thuật ép kim, giấy in thông thường với độ dày hạn chế sẽ bị lún xuống mặt sau, khiến thiệp cưới trông nặng nề và có phần “nhếch nhác”. Chính điều này sẽ làm mất đi vẻ đẹp sang trọng của mẫu thiệp cưới mà bạn yêu thích, thậm chí khiến bạn ngỡ ngàng vì thiệp cưới in ra không đẹp được như trên ảnh. Đó là do sự khác biệt từ chất liệu!

  VÌ SAO NHỮNG CHIẾC THIỆP CƯỚI LẠI DÀY ĐẾN 600GSM?
  Với những kiểu in đặc biệt, nếu bạn quá “tiết kiệm” về độ dày của giấy (gsm) thì sản phẩm sẽ khó đẹp như mong đợi, thậm chí khá luộm thuộm

  Vì thế, giấy mỹ thuật định lượng 600gsm luôn là loại giấy thích hợp nhất nếu bạn có ý định lựa chọn những kiểu in như letterpress. Cách làm đơn giản nhất là bồi thêm một hay hai lớp giấy mỹ thuật cùng loại – mà “thuật ngữ chuyên môn” gọi là upgrade giấy lên 600gsm. Với cách làm này, những chiếc thiệp cưới in letterpress chẳng những không bị lún qua mặt sau và giữ được vẻ tinh tế trong từng đường nét, mà còn mang đến cảm giác chắc chắn, sang trọng và khác biệt thật sự so với những loại giấy mỏng manh bình thường.

  VÌ SAO NHỮNG CHIẾC THIỆP CƯỚI LẠI DÀY ĐẾN 600GSM?
  Sang trọng và chắc chắn khi cầm trên tay là những gì bạn có thể cảm nhận ngay ở những chiếc thiệp sử dụng giấy 600gsm

  Thiệp cưới từ giấy 600gsm hẳn nhiên sẽ có giá cao hơn một chút so với thiệp cưới sử dụng những kiểu giấy 220-350gsm phổ biến. Nhưng nếu so sánh chất lượng mà loại giấy 600gsm mang lại, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt và sẽ đồng ý rằng đó là một lựa chọn hoàn toàn xứng đáng. Chính vì vậy, hãy cân nhắc một chút về chất liệu giấy khi chọn in thiệp cưới của mình, nhất là khi in bằng kỹ thuật letterpress, bạn nhé!

  Thực hiện: Rainy

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh; Tham khảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Album phim trường cực đẹp chì với 4 000 000vnđ

  Chụp hình cưới phim trường tiết kiệm Chi phí

 • Kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới

  Việc đặt tiệc cưới là khâu quan trọng nhất, quyết định gần 50% sự thành công của buổi tiệc, nên có khá nhiều vấn đề bạn cần chú ý. Không chỉ món ăn ngon, sảnh đẹp mà những vấn đề khác như bãi gửi xe, thái độ nhân viên... cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận của khách về ngày vui của bạn.

 • Bài trí gia tiên trong ngày cưới

  Việc trang trí nhà cửa, bày biện bàn thờ gia tiên, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà… là những việc quan trọng không thể bỏ qua trong ngày cưới của con cái. Việc làm mới lại nội thất ngôi nhà cũng như sắp xếp chu đáo bàn gia tiên là cách thể hiện sự lịch sự, sang trọng với khách khứa cũng như sự kính trọng đối với ông bà tổ tiên.

 • Trọn gói chụp ảnh cưới `Ngoại cảnh kết hợp phim trường` tại Huynh Lee Studio​

  -- CHỤP HÌNH CƯỚI TẠI THÀNH PHỐ KẾT HỢP PHIM TRƯỜNG BAO XE - BAO VÉ VÀO CỔNG CHO CẢ EKIP