Vợ 3 lần bỏ về nhà ngoại

 • Vợ 3 lần bỏ về nhà ngoại

  Ở gần 2 tháng, vợ tôi nói còn nợ 90 triệu và 1.000 USD, hỏi tôi có chấp nhận trả nợ cho cô ấy không. Tôi không đồng ý và có xúc phạm đến gia đình nhà vợ, bảo họ ăn tiền của vợ con tôi. Sau vài ngày thì vợ tôi bỏ về lần 3.

 • Tôi là người thường xuyên đọc chuyên mục tâm sự của .net nhưng chưa bao giờ đăng bài lên đây. Hôm nay, vì quá khổ tâm nên tôi kính mong tòa soạn đăng giúp tôi. Chuyện của tôi như sau:

  Chúng tôi lấy nhau đến nay được một năm 5 tháng, vợ tôi sinh con gái gần 8 tháng tuổi. Tôi làm kỹ thuật bên truyền thông, vợ làm ngân hàng. Tôi 31 tuổi, vợ 32 tuổi. Từ khi lấy nhau đến giờ chúng tôi phải thuê nhà trọ. Tiền trọ, ăn uống, sắm sửa đồ dùng phần lớn là tôi chi trả.

  Mới lấy nhau, vợ chồng tôi có bàn là một lương để lại và tiêu một lương của tôi. Ban đầu, tôi cũng thấy lăn tăn nhưng sau đó tôi đồng ý là tiêu phần lương của tôi. Được 6 tháng, tôi hỏi vợ về lượng tiết kiệm như thế nào thì cô ấy bảo kinh tế suy thoái, không có lương. Sau đó tôi mời bố mẹ tôi ở quê lên nói chuyện với hai vợ chồng rồi sau đó nói chuyện với bố mẹ vợ. Không ai như bố mẹ vợ tôi, bảo bố tôi và tôi lấy con gái ông vì tiền thì nhầm đường rồi và cả gia đình họ đuổi bố mẹ tôi về. Ông bà còn bảo vợ tôi chuyển đồ về nhà ngoại và vợ tôi làm theo. Đó là lần thứ nhất vợ tôi bỏ về.

  Vợ 3 lần bỏ về nhà ngoại

  Ảnh minh họa: Torontosun.com.

  Sau gần một tháng, tôi sang nói chuyện với bố mẹ vợ rồi đón vợ về ở nhà trọ khác. Đến gần ngày sinh, vợ tôi muốn tôi phải sang nói chuyện với bố mẹ vợ, nhờ ông bà giúp đỡ trong lúc sinh nở nhưng tôi không đồng ý vì tôi còn bố mẹ và 4 anh chị em nên không muốn nhờ nhà vợ. Tôi bảo vợ chồng về quê nói chuyện với bố mẹ tôi thì vợ tôi không về. Tôi nói nếu vậy thì cô ấy tự lo liệu. Sau đó vợ tôi tự ý bỏ về lần 2.

  Khoảng 4 ngày sau, vợ tôi sinh nở, không báo cho tôi và gia đình tôi biết. Tôi tình cờ vào ngân hàng rút tiền thì họ bảo vợ tôi sinh hôm trước. Sau đó, tôi đến thăm và ở lại bệnh viện với vợ được 2 hôm rồi gia đình vợ tự ý cho ra viện, về nhà ngoại và không hỏi ý kiến tôi cũng như gia đình tôi. Vợ tôi sinh được 2 tháng thì tôi đón vợ con về nhà trọ. Tôi ngày đi làm, vợ ở nhà chăm con. Vì vợ tôi không nói với nhà nội nên bố mẹ và các anh chị chỉ lên thăm rồi về chứ không ai chăm sóc cô ấy. Chỉ thỉnh thoảng gia đình vợ ra hỗ trợ.

  Ở được gần 2 tháng, vợ tôi nói cô ấy còn nợ 90 triệu và 1.000 USD, hỏi tôi có chấp nhận trả nợ cho cô ấy không. Tôi nói không chấp nhận vì ở với nhau một năm mà vợ lừa dối tôi để trả nợ cho bố mẹ mình. Xin nói thêm, nhà vợ có 3 chị em gái, chị cả làm khoa nhi bệnh viện, em út vừa học ra trường, vợ tôi làm ngân hàng. Tôi không đồng ý trả nợ và có xúc phạm đến gia đình nhà vợ, bảo họ ăn tiền của vợ con tôi. Sau vài ngày thì vợ tôi bỏ về lần 3.

  Đến nay, chúng tôi đã ly thân được 3 tháng. Bên gia đình vợ muốn tôi phải sang nói chuyện như mọi lần nhưng tôi cương quyết lần này không sang nữa. Tôi rất đau khổ vì nhớ con và vẫn còn tình cảm với vợ. Tôi không biết phải giải quyết thế nào vì sang năm dù vợ tôi có về hay không thì gia đình tôi tập trung làm nhà cho tôi. Xin mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi xin chân thành cảm ơn.

  Toàn

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vo-3-lan-bo-ve-nha-ngoai-2918880.html

  Bài viết liên quan

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • Tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới

  Vậy là chúng ta có 4 năm vợ chồng rồi em nhỉ. Thời gian ấy chưa đủ dài nhưng đã đúc kết được nhiều yêu thương và kết quả là “siêu nhân” của chúng ta ra đời trong sự háo hức chờ đợi của vợ chồng mìn...

 • Stress nặng sau khi chia tay tình yêu 6 năm

  6 năm chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi lo lắng, chăm sóc anh đúng nghĩa một người vợ; anh cũng vậy, rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh chia tay vì không muốn tôi tiếp tục đau khổ chờ đợi. Tôi nă...