Vợ bỏ nhà đi vì bị tôi bạt tai mấy cái

 • Vợ bỏ nhà đi vì bị tôi bạt tai mấy cái

  Vợ có nhiều khuất tất với anh hàng xóm. Tôi hỏi nhưng vợ không nhận, nóng quá tôi tát tai mấy cái mới nhận. Rồi cô ấy bỏ nhà đi đã hai tháng.

 • Tôi cưới vợ năm 2007, có một cô con gái năm tuổi, cuộc sống vợ chồng tôi người ngoài nhìn vào tưởng hạnh phúc nhưng cưới được khoảng bốn năm thì xảy ra chuyện mẹ chồng nàng dâu, kể từ đó tôi thành người trung gian, cũng bởi thế nên nhiều khi vợ chồng không vui, có thể vì nguyên do đó mà đã xảy ra chuyện này.

  Thời gian gần đây vợ tôi đi làm, đi chợ, đón con... thường đi sớm về trễ, đôi khi còn nói dối. Một hôm vợ đi tập thể dục sáng vô tình tôi thấy cô ấy ghé vào nhà hàng xóm. Tôi hỏi thăm người xung quanh thì mới biết vợ anh ta đã đi chợ bán từ sớm, kể từ khi đó tôi sinh nghi. Đến một hôm tôi sững người khi vợ anh ta điện thoại bảo rằng thấy vợ tôi hay ghé nhà chơi mà không có chị, rồi còn nói tôi theo dõi hai người.

  Buồn quá nên tôi tìm hai người anh trong xóm để tâm sự. Họ bảo có thấy nhiều lần và đã khuyên cô ấy không nên như thế nữa. Nhiều khi có điện thoại vợ tôi toàn đi ra ngoài nghe, nhiều lần như thế nên tôi kiểm tra, thấy có nhiều cuộc gọi qua lại giữa hai người. Bực tức nhưng vì con nên tôi chỉ nói với vợ: Từ nay cấm ghé nhà anh đó và cũng không được phép điện thoại qua lại nữa.

  Khoảng một tuần sau anh đó bỏ nhà đi nhưng được vài ngày tôi lại thấy số điện thoại của anh trong máy vợ (vì đã xóa tên khỏi danh bạ). Tôi hỏi nhưng vợ không nhận, nóng quá tôi tát tai mấy cái mới nhận, bảo là gọi điện khuyên anh đó về với gia đình, lúc đầu sợ tôi đánh nên không dám nhận. Thế mà không hiểu sao vợ tôi lại bỏ đi, đến nay đã hơn hai tháng. Sau đó tôi còn nghe nhiều người xầm xì về mối quan hệ giữa vợ tôi và người đó, liệu tôi có làm quá không? Tại sao vợ lại bỏ đi khi còn có con?

  Thìn

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vo-bo-nha-di-vi-bi-toi-bat-tai-may-cai-3126445.html

  Bài viết liên quan

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Chồng khóc cầu xin được bỏ vợ khi tôi sắp tới ngày sinh

  Chỉ còn ít lâu nữa là tới ngày dự kiến sinh, đây là đứa con mà 2 vợ chồng tôi đã chờ đợi từ 5 năm nay. Thế nhưng, gần đây chồng tôi lại nằng nặc đòi bỏ vợ.

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...