Vợ cũ của chồng khiến chúng tôi `sống không bằng chết`

 • Vợ cũ của chồng khiến chúng tôi `sống không bằng chết`

  Vợ chồng tôi bây giờ đang sống trong lo sợ, mỗi khi ra đường đều lo nơm nớp. Bố mẹ chồng gặp khó khăn kinh tế do bị chị chặn đường kinh doanh.  - VnExpress

 • Tôi quen và yêu lúc anh nói đang làm thủ tục ly dị vợ. Anh yêu tôi, nói sẽ làm thủ tục nhanh để đàng hoàng đón tôi về ngôi nhà đang xây dở. Được một thời gian tôi biết mình có thai, cũng là ngày anh nói đã xong xuôi thủ tục ly dị, đưa tôi về nhà. Tưởng hai đứa sẽ bắt đầu cuộc sống hạnh phúc khi về chung nhà nhưng ngược lại, địa ngục do vợ cũ anh bắt đầu mở ra, chúng tôi bị chị hành hạ cả tinh thần lẫn thể xác.

  Chị nói mình không có đủ bằng chứng để kiện rằng cơ ngơi anh đang có là do chị mà ra, vì thế chị sẽ làm cho cả nhà chúng tôi không ngóc đầu lên được, chúng tôi phải ra đường sống chị mới hài lòng. Chị cho rằng kẻ tồi tệ như gia đình anh và "hồ ly" thích săn đón, mon men ngồi chờ để được hưởng thành quả như tôi không đáng được sống an nhàn, hạnh phúc.

  Chồng tôi bị người của chị đánh đến nhập viện mà cũng không dám báo công an. Bố mẹ chồng phải quỳ xin chị tha cho nhà họ mà chị nói mình vẫn chưa hài lòng. Công việc buôn bán của bố mẹ anh cũng gặp khó khăn khi bị chủ từ chối cung cấp hàng hóa. Em gái anh đang ở trọ cũng vì chuyện gia đình mà ảnh hưởng, bị bạn trọ xa lánh. Bố mẹ tôi cũng vì tôi bị chị làm cho nhục nhã, bố mẹ đều là công nhân viên chức, mẹ là giáo viên đã bị trường cho tạm nghỉ vì chuyện lùm xùm của tôi. Mẹ bị phụ huynh khinh, không muốn con học thêm, họ nói đến tôi mẹ không dạy được, đi cướp chồng người thì dạy con họ chỉ thêm hư.

  Vợ chồng tôi bây giờ đang sống trong lo sợ, mỗi khi ra đường đều lo nơm nớp. Chồng tôi đã nói hay để anh quay lại với chị một thời gian cho yên chuyện. Anh cố gặp chị nói chuyện nhưng chỉ nhận lại được "bát muối hất vào mặt" rồi đuổi đi. Tôi không biết vợ chồng phải sống ra sao trong tương lai khi trong lòng luôn lo lắng, sợ sệt. Gia đình bố mẹ anh cũng bắt đầu gặp khó khăn kinh tế do bị chị chặn đường kinh doanh, còn nhà tôi cũng chẳng tốt hơn gì. Chúng tôi thật sự rất sợ ra đường, không biết làm sao để chị nguôi giận mà kết thúc cuộc chiến này đây? Mong các bạn đọc tư vấn.

  Hằng

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vo-cu-cua-chong-khien-chung-toi-song-khong-bang-chet-3337740.html

  Bài viết liên quan

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".