Vợ gọi tên người cũ trong giấc ngủ

 • Vợ gọi tên người cũ trong giấc ngủ

  Trong giấc ngủ vợ cũng gọi tên anh ta, chỉ muốn nhìn thấy một lần nữa cho thỏa nỗi nhớ. Sau 20 năm, khi đã hơn nửa đời người, với nỗi nhớ âm ỉ trong lòng suốt chừng ấy thời gian, vợ hét lên: “Anh là người đến sau, được tất cả rồi còn muốn gì nữa”.

 • Vợ chồng tôi chung sống với nhau 20 năm, cuộc sống gia đình rất hạnh phúc. Năm vợ 21 tuổi có yêu say đắm một người khi học chuyên tu tại trường cao đẳng nghề. Vì một số hiểu lầm, khi ra trường cô ấy và anh kia chia tay. Khoảng 2 năm sau họ đều lập gia đình riêng, mỗi người có cuộc sống khá bình yên, không tìm được thông tin gì về nhau. 20 năm qua đi, sau khi chia tay người yêu cũ, vợ đã giấu tôi cố tìm và xin được số điện thoại từ bạn thân rồi hỏi số điện thoại của người đó.

  Cô ấy và anh kia đã liên lạc với nhau qua điện thoại thường xuyên, mỗi lần liên lạc xong vợ đều không quên xóa toàn bộ tin nhắn, các cuộc gọi và hai người đã hẹn hò gặp nhau ngay tại nhà tôi. Sau 20 năm, cảm xúc trào dâng, tôi thật bất ngờ và không thể tin được cảm xúc vui vẻ khi cô ấy gặp lại người yêu cũ, được nghe lại giọng nói quen thuộc của anh đó.

  Vợ nói dối chỉ liên lạc một vài lần để thăm hỏi sau bao nhiêu năm xa cách, tôi yêu cầu vợ không liên lạc với anh ta nữa vì mỗi người đều có gia đình riêng, sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại của hai người. Cô ấy bỏ ngoài tai mặc dù bạn bè của vợ đã khuyên nhiều. Vợ quan niệm hỏi thăm nhau không có gì sai, chẳng làm gì để gây ảnh hưởng đến gia đình, mỗi người vẫn cứ sống tốt và chăm lo cho gia đình riêng.

  Có một điều, “Tình cũ không rủ cũng tới”, mỗi khi nghe tiếng nói của anh ta qua điện thoại, vợ tôi nhớ vô cùng, trong giấc ngủ cũng gọi tên anh ta, chỉ muốn nhìn thấy một lần nữa cho thỏa nỗi nhớ. Cô ấy hẹn gặp anh ta ở một tỉnh khác, tôi biết được, cấm không cho đi. Sau 20 năm, khi đã hơn nửa đời người, với nỗi nhớ âm ỉ trong lòng suốt chừng ấy thời gian, vợ còn hét lên: “Anh là người đến sau, được tất cả rồi còn muốn gì nữa. Anh không cấm được tôi”.

  Tôi thực sự đau buồn và suy nghĩ rất nhiều về vợ, không biết nên chia tay không? Tôi quá mệt mỏi, giờ mất hết niềm tin vào vợ, trong khi đó cô ấy không hề ăn năn hối cải. Hãy cho tôi lời khuyên, xin chân thành cảm ơn.

  Vinh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vo-goi-ten-nguoi-cu-trong-giac-ngu-2886410.html

  Bài viết liên quan

 • Bí ẩn đằng sau vụ thôn tính Megastar

  Thông tin về thương vụ “đổi chủ” của hệ thống rạp chiếu Megastar với trị giá lên tới nhiều chục triệu đô la giữa CJ - CGV và EMP đã “hâm nóng” rất nhiều trang báo thời gian qua.Nhưng không nhiều ng...

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.