Vợ muốn gọi tên người khác khi làm chuyện ấy với tôi

 • Vợ muốn gọi tên người khác khi làm chuyện ấy với tôi

  Em nói đó là một cách giữ bền chuyện chăn gối, khỏi phải ra ngoài tìm cái lạ; mặt khác vẫn chung thủy với bạn đời. - VnExpress

 • Em kém tôi một tuổi, làm kế toán, còn tôi là kỹ sư, chúng tôi kết hôn được sáu năm. Em là cô gái rất nhanh nhẹn, xinh đẹp, đảm đang, thông minh, rất biết pha trò. Trước khi gặp em, có thể nói tôi là một tay chơi có tiếng. Bản thân không tin vào tình yêu sau mối tình thứ hai để lại cho tôi một vết thương sâu đậm. Gặp em rồi, tôi bắt đầu nhìn cuộc sống một cách khác, em cho tôi cảm giác được yêu và tin tưởng thật sự. Em được lòng bố mẹ tôi ngay ngày đầu gặp mặt, bà nội, ngoại cũng rất thích em vì khuôn mặt phúc hậu, vòng ba gợi cảm.

  Lấy nhau đã được sáu năm mà vợ chồng tôi như đang ở tuần trăng mật. Ngày nào trước khi đi làm, rồi làm về đều được em hôn. Vợ tôi có sở thích nấu ăn nên em rất chăm làm cơm trưa cho tôi mang đi. Cứ tới giờ ăn là đồng nghiệp xuống mua cơm trưa, còn tôi ôm hộp cơm "miễn phí, xinh đẹp" ra ăn ngon lành. Tôi cho mấy cậu đồng nghiệp dùng thử vài lần, ai cũng tấm tắc khen ngon, ghen tị, tôi lại được bữa sướng đến mặt đỏ như quả cà chua.

  Được mời tiệc là tôi đều chở em đi cùng, lần nào cũng được phổng mũi khi ai gặp đều khen em. Em biết cách ăn nói nên khi gặp lại ai cũng cho lời hỏi thăm tới vợ. Đến cả phu nhân hay ghen của ông giám đốc, cứ nhìn ai trẻ hơn mình mà bắt chuyện với chồng là chê, ghen lồng lộn mà lại cho em ngoại lệ, còn hết lời khen. Tôi hoàn toàn mãn nguyện về chuyện chăn gối vợ chồng, nếu không nói thẳng là thấy bản thân như hoàng đế. Vậy mà một năm trở lại đây, vợ tôi có thêm một sở thích kỳ quặc là đôi khi em gọi tôi bằng tên khác, em cũng muốn tôi đôi khi nên làm như vậy lúc vợ chồng đang làm "chuyện ấy".

  Tôi dù trước kia lăng nhăng thật nhưng có em rồi thay đổi nhiều, thành người đàn ông của gia đình. Từ trước đến nay tôi chưa gặp trường hợp, sở thích nào lạ lùng như vợ mình cả. Hỏi ra thì em nói đó cũng là một cách giúp bạn đời mãn nguyện, giữ bền chuyện chăn gối, khỏi phải ra ngoài tìm cái lạ; mặt khác vẫn chung thủy với bạn đời mà được gọi tên người khác, tìm cảm giác lạ.

  Tôi có nên lo lắng chuyện này không? Có phải em đang có chuyện mập mờ giấu tôi? Hay đây chỉ là chuyện rất bình thường?

  Thanh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vo-muon-goi-ten-nguoi-khac-khi-lam-chuyen-ay-voi-toi-3291674.html

  Bài viết liên quan

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.