Vợ muốn hưởng trọn gia sản nhà tôi

 • Vợ muốn hưởng trọn gia sản nhà tôi

  Vợ tôi sợ sẽ mất căn nhà nếu như bố mẹ cho chồng sắp cưới của em gái tôi ở rể.

 • Tôi 30 tuổi, có gia đình và 2 người con trai. Vợ chồng tôi ở riêng được 3 năm, ba mẹ sống với em gái tôi. Mọi chuyện hàng ngày đều êm đẹp cho đến khi em gái chuẩn bị có bạn trai. Người này ngoại tỉnh, chưa có nhà trên Hà Nội. Khi gia đình gặp mặt nói chuyện, bố tôi có ý tưởng nếu em gái lấy chồng, ông bà sẽ cho ở nhờ nhà (đấy là trong trường hợp em tôi lấy người bạn trai này, và anh đó chịu ở rể).

  Câu chuyện bùng nổ, vợ tôi sợ sẽ mất căn nhà nếu như bố mẹ chồng cho ở rể, hoặc sẽ không phụng dưỡng ông bà nếu ông bà chia dù chỉ 1/5 căn nhà cho em tôi. Vợ lý luận rằng tôi là con một, lại có hai cháu trai nên phải được hưởng hết. Em tôi khi đi lấy chồng coi như xong. Tôi cũng cho là có lý một phần. Tôi tôn trọng ông bà và có suy nghĩ nếu chia một phần cho em gái cũng được nếu ông bà cho.

  Giờ tôi xin ý kiến các bạn để tìm hướng giải quyết cho hợp tình hợp lý. Cảm ơn nhiều.

  Thao

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vo-muon-huong-tron-gia-san-nha-toi-2955925.html

  Bài viết liên quan

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...