Vợ nhắn tin tình cảm với người xưa

 • Vợ nhắn tin tình cảm với người xưa

  Tôi mở điện thoại của vợ xem tin nhắn Facebook, thấy những dòng tin nhắn rất tình cảm với người xưa như: Thôi anh ngủ đi, chúc anh ngủ ngon, yêu anh nhiều… Tôi mới kịp đọc mấy tin thì cô ấy về giật ngay chiếc điện thoại.

 • Vợ chồng tôi đang sống bình thường, vui vẻ nhưng một ngày cuối tuần, máy vợ có số điện thoại gọi tới không lưu tên, đầu bên kia không nói gì và cúp máy. Hai ngày sau tôi tá hỏa khi sáng sớm nhận được tin nhắn. Người phụ nữ đó viết rất dài, bức xúc về việc vợ tôi và chồng cô ấy nhắn tin cho nhau. Tôi chết lặng một lúc rồi bình tĩnh đọc kỹ lại. 

  Tôi biết được hai năm trước vợ tôi và chồng cô ta nhắn tin với nhau ngày khoảng 100 tin nhắn, cả gọi điện nữa. Cô ấy gửi cho tôi hóa đơn điện thoại của chồng và vợ tôi dài hai trang giấy (thời gian cách đó hai năm, lúc tôi đang công tác xa vì mới ra trường). Tôi không tin vào mắt mình. Ngày hôm đó tôi không làm được gì, chỉ nghĩ vợ đã lừa dối mình. Tôi uất nghẹn, gọi cho vợ nói chuyện, vợ nói sao không tin vợ mà lại tin người ngoài. Tôi không biết nói gì vì sợ bạn bè đồng nghiệp biết, sẽ xấu hổ vô cùng.

  Nhớ lại cách đây chừng ba tháng tôi linh cảm thế nào lại mở điện thoại của vợ xem tin nhắn Facebook, thấy những dòng tin nhắn rất tình cảm với người xưa như: Thôi anh ngủ đi, chúc anh ngủ ngon, yêu anh nhiều… Tôi mới kịp đọc mấy tin thì cô ấy về giật ngay chiếc điện thoại, tôi không nói gì. Lần đó cãi nhau, nhưng rồi nghĩ tới con gái nên lại thôi. Sự việc lần này tôi cũng im lặng, còn vợ muốn giải thích.

  Tôi chẳng muốn nghe gì nữa, không muốn tin vợ phản bội mình. Dù rất yêu vợ và con gái nhưng tôi đã viết đơn ly hôn bởi vợ tôi không có lý do chính đáng cho sự việc này. Tôi rất thương con gái, hãy cho tôi lời khuyên.

  Khanh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vo-nhan-tin-tinh-cam-voi-nguoi-xua-3104100.html

  Bài viết liên quan

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...