Vợ nói không còn cảm giác với tôi từ khi gặp lại tình đầu

 • Vợ nói không còn cảm giác với tôi từ khi gặp lại tình đầu

  Vợ nói không còn cảm giác gì với tôi nữa, đồng thời cũng thú nhận về Việt Nam vừa rồi tình yêu và cảm xúc dâng tràn với người yêu cũ.

 • Tôi và vợ cưới nhau đã 14 năm, đang định cư tại Mỹ. Nhân dịp cô em út bên vợ lấy chồng ở quê nhà, vợ tôi phải về dự đám cưới. Thời gian về là 10 ngày mà cô ấy đã hoàn toàn thay đổi. Cô ấy đã gặp lại người yêu cũ thời sinh viên, đi ăn uống cùng nhau. Trong thời gian đó họ đã ôn lại những kỷ niệm buồn vui ngày xưa.

  Lúc ra phi trường đón vợ về, nỗi cô đơn và nhớ nhung dâng trào trong tâm trí tôi. Tôi có ý ân ái vợ nhưng bị cô ấy đẩy mạnh ra, nghĩ vợ chắc còn mệt nên mới thế. Đợi một ngày, hai ngày trôi qua mà tình hình vẫn không có gì thay đổi, vợ vẫn không cho tôi đến gần, lòng tôi quặn đau. Cuối cùng cô ấy nói rằng không còn cảm giác gì với tôi nữa, đồng thời cũng thú nhận về Việt Nam vừa rồi tình yêu và cảm xúc dâng tràn với người yêu cũ.

  Ở bên tôi mà cô ấy toàn nhắn tin, nói chuyện điện thoại với người yêu cũ, tôi đau lòng lắm mà không can ngăn được. Nếu tình trạng này tiếp tục tôi phải làm sao? Xin các bạn chia sẻ cùng tôi.

  Trường

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vo-noi-khong-con-cam-giac-voi-toi-tu-khi-gap-lai-tinh-dau-3127027.html

  Bài viết liên quan

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...