Vợ sắp cưới không sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của tôi

 • Vợ sắp cưới không sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của tôi

  Tôi sợ rằng nhu cầu của bản thân cao như vậy mà lấy nhau về cô ấy sẽ luôn trốn tránh chuyện đó. Tôi cảm thấy mình đang sai lầm khi sẽ cưới một người như vậy.

 • Tôi và cô ấy yêu nhau được một năm, đã làm lễ dạm hỏi, tính cuối năm làm đám cưới. Trong thời gian đó tôi phát hiện bạn gái có thai một tháng. Cách đây ít hôm cô ấy về quê tôi để chụp ảnh cưới, cả ngày hôm ấy chúng tôi đi chụp nhiều nên khá mệt. Vì chưa lấy nhau nên cô ấy ngủ cùng phòng với em gái tôi, còn tôi ngủ phòng khác với đứa em trai. Nói ra vấn đề này khá tế nhị nhưng thú thật tôi là thanh niên trai tráng (26 tuổi) nên có nhu cầu rất cao, nửa đêm hôm đấy tôi đã gọi bạn gái ra ngoài. Cô ấy viện hết cớ này cớ khác để từ chối, nào là mệt vì cả ngày chụp ảnh cưới, rồi đang có em bé nên trong người không hứng thú, rồi đang ngủ với em gái mà nửa đêm mò ra khỏi phòng không hay.

  Tôi cố gắng nhắn tin thuyết phục nhưng cô ấy nhất quyết không chịu. Bực quá tôi gõ cửa phòng nhưng cô ấy không ra, tôi đạp cửa vào và cãi nhau với cô ấy luôn trong phòng em gái nên bố mẹ tôi rất bực mình. Tôi thực sự rất thất vọng vì bạn gái, phân vân không biết có nên lấy cô ấy không, vì một người con gái biết suy nghĩ thì phải hiểu nhu cầu của chồng sắp cưới chứ, chịu khó một chút cũng chẳng ảnh hưởng gì. Chưa kể cô ấy đang ở nhà bạn trai thì nên chấp nhận đi để tránh cảnh cãi vã khiến gia đình bạn trai đánh giá.

  Bình thường khi tôi có nhu cầu bạn gái đều đáp ứng nhưng từ lúc có thai cô ấy luôn viện cớ này cớ khác. Tôi sợ với nhu cầu của bản thân cao như vậy mà lấy nhau về cô ấy sẽ luôn trốn tránh chuyện đó nên rất lăn tăn. Tất nhiên không vì chuyện này mà tôi không cưới nữa vì cô ấy đang mang thai con của tôi, chỉ có điều tôi cảm thấy mình đang sai lầm khi sẽ cưới một người như vậy. Mong mọi người có lời khuyên dành cho tôi.

  Hưng

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vo-sap-cuoi-khong-san-sang-dap-ung-nhu-cau-cua-toi-3111145.html

  Bài viết liên quan

 • Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn

  (Dân trí) - Mới đây, trong buổi họp báo phim mới, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu đã bất ngờ tiết lộ, anh và bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Tôn Lệ và Đặng...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...