Vợ sắp cưới không sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của tôi

 • Vợ sắp cưới không sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của tôi

  Tôi sợ rằng nhu cầu của bản thân cao như vậy mà lấy nhau về cô ấy sẽ luôn trốn tránh chuyện đó. Tôi cảm thấy mình đang sai lầm khi sẽ cưới một người như vậy.

 • Tôi và cô ấy yêu nhau được một năm, đã làm lễ dạm hỏi, tính cuối năm làm đám cưới. Trong thời gian đó tôi phát hiện bạn gái có thai một tháng. Cách đây ít hôm cô ấy về quê tôi để chụp ảnh cưới, cả ngày hôm ấy chúng tôi đi chụp nhiều nên khá mệt. Vì chưa lấy nhau nên cô ấy ngủ cùng phòng với em gái tôi, còn tôi ngủ phòng khác với đứa em trai. Nói ra vấn đề này khá tế nhị nhưng thú thật tôi là thanh niên trai tráng (26 tuổi) nên có nhu cầu rất cao, nửa đêm hôm đấy tôi đã gọi bạn gái ra ngoài. Cô ấy viện hết cớ này cớ khác để từ chối, nào là mệt vì cả ngày chụp ảnh cưới, rồi đang có em bé nên trong người không hứng thú, rồi đang ngủ với em gái mà nửa đêm mò ra khỏi phòng không hay.

  Tôi cố gắng nhắn tin thuyết phục nhưng cô ấy nhất quyết không chịu. Bực quá tôi gõ cửa phòng nhưng cô ấy không ra, tôi đạp cửa vào và cãi nhau với cô ấy luôn trong phòng em gái nên bố mẹ tôi rất bực mình. Tôi thực sự rất thất vọng vì bạn gái, phân vân không biết có nên lấy cô ấy không, vì một người con gái biết suy nghĩ thì phải hiểu nhu cầu của chồng sắp cưới chứ, chịu khó một chút cũng chẳng ảnh hưởng gì. Chưa kể cô ấy đang ở nhà bạn trai thì nên chấp nhận đi để tránh cảnh cãi vã khiến gia đình bạn trai đánh giá.

  Bình thường khi tôi có nhu cầu bạn gái đều đáp ứng nhưng từ lúc có thai cô ấy luôn viện cớ này cớ khác. Tôi sợ với nhu cầu của bản thân cao như vậy mà lấy nhau về cô ấy sẽ luôn trốn tránh chuyện đó nên rất lăn tăn. Tất nhiên không vì chuyện này mà tôi không cưới nữa vì cô ấy đang mang thai con của tôi, chỉ có điều tôi cảm thấy mình đang sai lầm khi sẽ cưới một người như vậy. Mong mọi người có lời khuyên dành cho tôi.

  Hưng

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vo-sap-cuoi-khong-san-sang-dap-ung-nhu-cau-cua-toi-3111145.html

  Bài viết liên quan

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.