Vợ tôi muốn ăn Tết ở nhà mẹ đẻ

 • Vợ tôi muốn ăn Tết ở nhà mẹ đẻ

  Tuần trước mình nói rằng sắp Tết rồi, vợ chồng và con nên chuyển về nhà ăn Tết đi, nhưng vợ không đồng ý và nói rằng về nhà ăn Tết có mình em và anh thì làm sao chăm sóc được con, ở đây còn nhờ bà ...

 • Tuần trước mình nói rằng sắp Tết rồi, vợ chồng và con nên chuyển về nhà ăn Tết đi, nhưng vợ không đồng ý và nói rằng về nhà ăn Tết có mình em và anh thì làm sao chăm sóc được con, ở đây còn nhờ bà ngoại.

  Mình tên Thành, ở Hà Nội. Chuyện của mình không biết to hay nhỏ, nhưng vì buồn nên mình muốn được chia sẻ và nhận được lời khuyên. Hai vợ chồng mình sinh được một con, nay cháu gần một tuổi rồi. Khi hết thời hạn nghỉ, vợ mình phải đi làm nên đã chuyển sang bên ngoại ở để nhờ bà ngoại theo dõi, quản lý người giúp việc. Vợ mình bảo vậy vì không thể giao con cho người giúp việc, không thể tin được. Mình biết đặc điểm của bên ngoại nên không thích sang đó ở, nhưng vì vợ muốn như thế nên đành chịu và làm theo.

  Tuần trước mình nói rằng sắp Tết rồi, vợ chồng và con nên chuyển về nhà ăn Tết đi, nhưng vợ không đồng ý và nói rằng về nhà ăn Tết có mình em và anh thì làm sao chăm sóc được con, ở đây còn nhờ bà ngoại. Khi nghe nói vậy, mình rất buồn vì các bạn biết đấy, mỗi khi xuân về, ai ai cũng muốn đoàn tụ với gia đình trong một không khí đầm ấm và độc lập.

  Vợ chồng mình có nhà riêng, không phải ở chung và phụ thuộc vào ai. Mình có suy nghĩ rằng hai vợ chồng nên độc lập và phải tự chủ trong việc chăm sóc con cái. Trường hợp khó khăn quá hoặc vượt quá khả năng thì mới nhờ vả đến bên nội, bên ngoại. Mình có thể sắp xếp được thời gian (ngoài giờ hành chính) để giúp vợ chăm sóc con.

  Mình có thể đi chợ, nấu ăn, giặt quần áo cho gia đình và thực tế mình đã làm những công việc này khi vợ có bầu. Về kinh tế, mình cũng kiếm được tiền để gia đình đủ ăn, đủ tiêu, đủ để thuê người giúp việc. Công việc của vợ không phải đi làm quá nhiều buổi trong tuần, có nhiều thời gian để chăm con, vậy mà vẫn cứ thích ở bên ngoại, thế mới tức chứ.

  Mình suy nghĩ vậy thôi chứ không tâm sự được với vợ vì 2 vợ chồng hay khắc khẩu. Mỗi khi mình nói chuyện để thể hiện ý kiến là vợ lại gạt đi, cáu giận và không quan tâm đến ý của chồng như thế nào. Vì vậy, qua mục Tâm sự, mình muốn được sự chia sẻ và nhận được lời khuyên nên thực hiện một cách nào đó để gia đình nhỏ mình được ăn Tết vui. Mong nhận được ý kiến từ các bạn, xin cảm ơn.

  Thành  Theo http://goctamsu.com/vo-toi-muon-an-tet-o-nha-me-de/2013/01/#comments

  Bài viết liên quan

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...

 • Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn

  (Dân trí) - Mới đây, trong buổi họp báo phim mới, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu đã bất ngờ tiết lộ, anh và bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Tôn Lệ và Đặng...

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...