Vô ý làm chết cún cưng NHÀ NGƯỜI YÊU, em bị bắt đều hơn trăm triệu

 • Vô ý làm chết cún cưng NHÀ NGƯỜI YÊU, em bị bắt đều hơn trăm triệu

  Nói ra thì xấu hổ nhưng quả thật, em ghen với cả con cún cảnh mà nhà người yêu nuôi. Nó được nằm trên một cái đệm mà em nghĩ giá phải gấp cả chục lần bộ ghế salon ở nhà em.

 • Các anh chị ơi, em đang rơi vào tình cảnh vô cùng túng quẫn khổ sở về cả tình yêu và tiền bạc. Em mới đi làm được nửa năm nay, ký hợp đồng lao động thời vụ nên lương không cao lắm, chỉ đủ chi tiêu hàng tháng. Nhà em nghèo, em lại sống tự lập từ bé, vì thế mà từ hồi học đại học, em đã đi làm thêm để có thể tự đóng tiền học phí cho mình.

  Cách đây 14 tháng, em quen và đồng ý làm bạn gái của một anh công tử nhà giàu. Bố anh ấy là tổng giám đốc của một công ty gì đó liên quan tới kiến trúc và thi công công trình (em ngại nên không dám hỏi thẳng nên chỉ biết qua loa như vậy). Mẹ anh là giám đốc của một chuỗi nhà hàng. Nhà anh đang sống là một căn biệt thự rất đẹp có hai người giúp việc. Ban đầu, em cảm thấy hai đứa em hoàn toàn không phải cùng thế giới. Người yêu đã mất rất nhiều thời gian và sự thành tâm mới khiến em không tự ti về hoàn cảnh của hai đứa, để đồng ý yêu anh. 

  Yêu anh, em không có chút nào thoải mái, cũng không thích như người ta vẫn nghĩ về chuyện yêu được con đại gia. Em rất sợ vấn đề tiền bạc làm tổn thương tình cảm. Vì thế em không nhận quà đắt tiền từ người yêu. Mỗi lần đến nhà anh chơi, em đều rón rén, khép nép và sợ hãi. 

  Vô ý làm chết cún cưng NHÀ NGƯỜI YÊU, em bị bắt đều hơn trăm triệu
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/vo-y-lam-chet-cun-cung-nha-nguoi-yeu-em-bi-bat-den-hon-tram-trieu-6420.chn

  Bài viết liên quan

 • Chuyện tình vợ chồng lợn

  Ban đêm, lợn đực lúc nào cũng thức để trông cho lợn cái. Nó sợ, thừa lúc chúng ngủ say, người ta sẽ đến bắt lợn cái đem đi thịt. Ngày lại ngày, lợn cái càng béo trắng nõn nà, lợn đực càng gầy đi tr...

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.