Với tôi, bố đã chết kể từ khi ông đặt tay lên đùi người phụ nữ đó

 • Với tôi, bố đã chết kể từ khi ông đặt tay lên đùi người phụ nữ đó

  Bố ngoại tình nên tôi khuyên em trai đừng hận đừng ghét bố. Song thật ra hình ảnh bố trong lòng tôi đã chết từ năm tôi học lớp 8 khi thấy bố cười cợt nhả và đặt tay lên đùi người phụ nữ đó.

 • Chồng mình ngoại tình có thể không tha thứ, còn bố ngoại tình thì tha thứ được không? Đây là câu chuyện của gia đình tôi lúc này, rất mong mọi người lắng nghe và cho lời khuyên.

  Ngày xưa khi tôi còn nhỏ, hình như bố tôi đã lén lút vụng trộm bên ngoài. Lúc đó tôi chưa nghe và chưa hiểu khái niệm ngoại tình ngang dọc thế nào. Tôi chỉ biết sau khi bố mẹ cãi nhau, bố thường bỏ nhà đi mấy hôm còn mẹ thì nằm úp mặt xuống gối khóc. Nếu tôi có hỏi thì mẹ sẽ nói “không có chuyện gì, con yên tâm”. Còn nếu hỏi bố thì thể nào cũng bị ăn nguyên một cái bạt tai vào mặt vì “Mày nhiễu sự giống hệt mẹ mày”.

  Năm tôi 6 tuổi, mẹ tôi mang thai em tôi. Lúc đó tôi háo hức được gặp em ấy lắm, hôm nào tôi cũng cùng mẹ nói chuyện với em. Nhưng em ấy không bao giờ chào đời. Sự hiện diện của em trên cõi đời chỉ là một nấm mồ cỏn con trong vườn sau nhà. 

  Với tôi, bố đã chết kể từ khi ông đặt tay lên đùi người phụ nữ đó
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/voi-toi-bo-da-chet-ke-tu-khi-ong-dat-tay-len-dui-nguoi-phu-nu-do-6157.chn

  Bài viết liên quan

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...