Vừa chia tay tôi, bạn gái đòi yêu thử cậu bạn cấp 3

 • Vừa chia tay tôi, bạn gái đòi yêu thử cậu bạn cấp 3

  Chúng tôi xích mích, em muốn chia tay, còn tôi bảo trừ khi em yêu người khác, hết tình cảm thì tôi chấp nhận. Ngay lập tức em liên lạc với cậu bạn hồi cấp 3 vẫn tán tỉnh nhưng không có tình cảm, yêu cầu thử yêu nhau một thời gian.

 • Tôi và em yêu nhau từ những năm đầu tiên của đại học, rồi ra trường đi làm 2 đứa phải chia xa nhau. Tôi vào miền Trung công tác còn em làm việc ở Hà Nội, thêm 2 năm xa nhau nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc, thỉnh thoảng tôi lại bắt xe ra Hà Nội thăm em. Cách đây hơn một tháng tôi quyết định bỏ công việc ổn định trong kia để ra ngoài này kiếm việc, có điều kiện gần em hơn để 2 đứa có tương lai.

  Thời buổi kinh tế khó khăn này kiếm được việc phù hợp ngay không dễ nên ra ngoài này được 20 ngày tôi về quê chờ cơ hội. Trong hôm em chở tôi ra bến xe, chúng tôi đã có xích mích, em muốn chia tay, tôi bảo trừ khi em yêu người khác, hết tình cảm thì tôi chấp nhận.

  Ngay lập tức cô ấy liên lạc với một cậu bạn hồi cấp 3 vẫn tán tỉnh nhưng không có tình cảm, yêu cầu thử yêu nhau một thời gian. Biết chuyện tôi đã ra Hà Nội khuyên nhủ, cố gặp mặt nói chuyện nhưng cô ấy lảng tránh. Tôi đã nói hết suy nghĩ của mình cho cô ây hiểu yêu nhau 6 năm rồi, bây giờ em cũng không còn trẻ nữa, tôi muốn tiến xa hơn.

  Tôi sẵn sàng chấp nhận theo đạo cùng em (cô ấy theo đạo Thiên chúa), có thể về quê cô ấy lập nghiệp vì gia đình không muốn con lấy chồng xa. Nhưng cô ấy cự tuyệt, bảo đã bắt đầu có tình cảm với cậu bạn kia, tuy vẫn còn tình yêu với tôi nhưng xác định sẽ không tiến xa hơn. Tôi thật sự sốc và đau khổ vì chỉ vừa chia tay 15 ngày sau hơn 6 năm yêu nhau ngọt bùi cay đắng có nhau. Thật sự bây giờ tôi nên làm gì đây? Cố gắng níu kéo cô ấy quay trở lại hay im lặng?

  Thanh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vua-chia-tay-toi-ban-gai-doi-yeu-thu-cau-ban-cap-3-2835301.html

  Bài viết liên quan

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.