Xem tuổi kết hôn của bạn và chàng có hòa hợp?

 • Xem tuổi kết hôn của bạn và chàng có hòa hợp?

  Xem tuổi kết hôn của bạn và chàng có hòa hợp nhau hay không dựa vào cung hoàng đạo của hai người.

 • Bạn dự định kết hôn? Khi lên kế hoạch cho ngày đặc biệt này, bạn hãy dành ít thời gian để đánh giá sự tương hợp giữa bạn và anh ấy. Kế hoạch cho một đám cưới gồm có sự chuẩn bị như chọn áo cưới cho cô dâu, bộ lễ phục cho chú rể, bánh cưới, nhiếp ảnh, danh sách khách mời…, nhưng quan trọng nhất vẫn là sự hiểu biết về tính tình của nhau để giúp tình yêu của cả hai bền chặt suốt đời.

  Xem tuổi kết hôn của bạn và chàng có hòa hợp?

  Xem tuổi kết hôn của bạn và chàng có hòa hợp?

   

  Cách đơn giản để hiểu khả năng tương thích về tính khí là so sánh các yếu tố của cung hoàng đạo của bạn với chàng, dựa vào tuổi của hai người. Để biết được bạn thuộc yếu tố nào, hãy tra bảng ngày sinh dưới đây.

   

  Yếu tố Cung hoàng đạo Ngày sinh
  Hỏa Bạch Dương 21 – 3 đến 19 – 4
  Sư Tử 23 – 7 đến 22 – 8
  Nhân Mã 22 – 11 đến 21 – 12
  Thổ Kim Ngưu 20 – 4 đến 20 – 5
  Xử Nữ 23 – 8 đến 22 – 9
  Ma Kết 22 – 12 đến 19 – 1
  Khí Song Tử 21 – 5 đến 20 – 6
  Thiên Bình 23 – 9 đến 22 – 10
  Bảo Bình 20 – 1 đến 18 – 2
  Thủy Cự Giải 21 – 6 đến 22 – 7
  Bọ Cạp 23 – 10 đến 21 – 11
  Song Ngư 19 – 2 đến 20 – 3

   

  Các cung hoàng đạo trong cùng một nhóm yếu tố (Hỏa, Thổ, Khí, Thủy) có xu hướng sống hòa thuận với nhau tốt nhất vì họ có thể dễ dàng chia sẻ quan điểm và các giá trị trong cuộc sống giống nhau.

  Hỏa: Người thuộc yếu tố Hỏa có năng lượng dồi dào, có kỹ năng lãnh đạo và trí tưởng tượng, nhưng họ hay tự cho mình là trung tâm và thiếu kiên nhẫn.

  Thủy: Người thuộc yếu tố Thổ thích tích lũy của cải vật chất, quan tâm đến những món quà thực tế, thể hiện rõ nỗ lực của họ. Tuy nhiên, người này cũng bướng bỉnh hay keo kiệt.

  Khí: Người thuộc yếu tố Khí thích trò chuyện, gặp gỡ người mới và có nhiều kiến ​​thức, nhưng họ dễ bị phân tâm và hời hợt.

  Thổ: Người thuộc yếu tố Thổ có cảm xúc sâu sắc, sự thể hiện bên ngoài chưa chắc đúng mà hay giữ riêng cho mình. Họ làm những điều thiên về cá nhân hơn là cộng đồng và dễ nản lòng.

  Xem tuổi kết hôn của bạn và chàng có hòa hợp?

   

  Xem tuổi kết hôn của bạn và chàng có hòa hợp?

  Dù kết quả xem tuổi kết hôn của cả hai như thế nào, tình yêu chân thành và đồng lòng gắn kết sẽ đưa cuộc sống hôn nhân của hai bạn thăng hoa

  Bảng dưới đây sẽ cho biết được mức độ tương hợp của bạn và anh ấy đến đâu.

   

  Yếu tố Kết hợp tốt nhất Kết hợp tốt thứ 2 Thử thách Khó khăn
  Hỏa Hỏa Khí Thủy Thổ
  Thổ Thổ Thủy Khí Hỏa
  Khí Khí Hỏa Thổ Thủy
  Thủy Thủy Thổ Hỏa Khí

   

  Nếu bạn và anh ấy rơi vào 2 cột “Kết hợp tốt nhất” và “Kết hợp tốt thứ 2”, điều này quá tuyệt vì cho thấy bạn và anh sinh ra đã là của nhau, có thể sống hòa hợp và giúp bạn chấm dứt những khác biệt khi cả hai đến gần nhau. Nếu bạn và đối tác rơi vào cột “Thử thách” và “Khó khăn”, bạn không phải thất vọng vì điều này có nghĩa là cả hai cần phải quan tâm đối phương nhiều hơn để có thể hiểu quan điểm của nhau. Mục đích là hiểu được thế mạnh yếu tố của đối tác và cố gắng biến sự khác biệt của cả hai từ “có” thành “không” để giúp cuộc hôn nhân ngày càng phát triển tốt hơn.

  Mỗi yếu tố mang đến cho cuộc hôn nhân những món quà riêng và vô giá là:Yếu tố Hỏa mang lại nhiệt tình cùng với những ý tưởng mới mẻ, giữ niềm đam mê sống, sáng tạo. Yếu tố Thổ mang lại sự thực tế, quản lý tiền bạc, đầu tư và lập kế hoạch tốt cho tương lai. Yếu tố Khí mang lại sự hài hước, tạo ra các mối quan hệ xã hội mới, trò chuyện, chia sẻ nhẹ nhàng. Yếu tố Thủy mang đến sự sâu sắc, trong đó có chia sẻ cảm xúc, thể hiện sự hiểu biết, liên kết sâu sắc với nhau.

  Vi Cao


  7]> Xem tuổi kết hôn của bạn và chàng có hòa hợp? - Marry Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • 3 kinh nghiệm chọn lọc khách mời đám cưới

  Ai sẽ là khách mời trong đám cưới của bạn và ai không phải? Một vài kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn lên được danh sách khách mời nhanh chóng và tránh bỏ sót.

 • Kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp

  Dù có thể nhận ra hay không nhưng mỗi cô dâu đều có những áp lực nhất định khi lựa chọn cho mình một chiếc váy cưới đẹp bởi ai cũng muốn mình thật đặc biệt, xinh đẹp trong ngày hạnh phúc. Những lời khuyên dưới đây có thể giúp cô dâu giảm bớt lo lắng và khiến công việc tìm kiếm trở nên thoải mái, thú vị hơn.

 • Kinh Nghiệm Chọn Thực Đơn Trong Nhà Hàng Tiệc Cưới

  Đám cưới được coi là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người và đó là lí do tại sao mọi người đều mong muốn có một lễ cưới như ý. Một trong những khâu cần chuẩn bị hàng đầu và cẩn thận nhất chính là thực đơn đặt tiệc cưới. Một thực đơn lí tưởng sẽ góp phần tạo nên sự thành công trong đám cưới của bạn

 • Chụp ảnh cưới đẹp hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất

  Để có được một album cưới hoàn hảo chắc chắn sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ trong ngân sách đám cưới của bạn. HappyWedding sẽ mách nhỏ cho bạn một số kinh nghiệm để cớ được bộ ảnh đẹp như mơ với chi phí tiết kiệm nhất nhé