Xin một lần gọi chị bằng em

 • Xin một lần gọi chị bằng em

  Từng đêm tôi gào thét trong điên dại, lạc lõng, quên đi bản thân, thời gian và không gian. Tôi sẽ mãi yêu chị, yêu từng hơi thở, vẫn đợi chờ cho dù thế nào đi nữa. Tôi khao khát một tình yêu trọn vẹn và nồng cháy.

 • Làn khói trắng đưa ta về một nơi xa xăm, khi đôi chân đã mỏi phải dừng bước, khi cảm xúc đã cạn, bay về đâu... Buồn hay vui giờ cũng thế thôi, khi giá trị thật đã mất đi. Người cho tôi niềm tin và hy vọng, cho tôi đam mê cháy bỏng, khơi dậy trong tôi những cảm xúc vốn đã chai lì. Một tình yêu thật đẹp làm sao! Chị đã có gia đình và ba người con. Chị và tôi chênh nhau 11 tuổi, chúng tôi đến với nhau bằng cảm xúc thật của con tim nhưng gia đình, định kiến xã hội, lương tâm đạo đức đã ngăn cản.

  Chị chọn cách ra đi lặng lẽ dù tôi biết chị không muốn thế, riêng tôi cảm thấy tội lỗi. Tôi vẫn nhớ nụ cười hạnh phúc của chị trong những giấc mơ, hình bóng chị vẫn chưa phai tàn mặc cho thời gian và lý trí cố tình vùi lấp và dập bỏ. Tôi yêu chị, nhớ chị, cần chị, những yếu tố đó đủ khiến tôi thay đổi, hoàn thiện bản thân. Tuy là những lời nói đầu môi nhưng chị yên tâm sẽ không thay đổi, hãy về với tôi đi. Từng đêm tôi gào thét trong điên dại, lạc lõng, quên đi bản thân, thời gian và không gian.

  Tôi sẽ mãi yêu chị, yêu từng hơi thở, vẫn đợi chờ cho dù thế nào đi nữa. Tôi khao khát một tình yêu trọn vẹn và nồng cháy, xin được một lần gọi chị bằng em.

  Phong

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/loi-yeu/xin-mot-lan-goi-chi-bang-em-3095865.html

  Bài viết liên quan

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...