Ý tưởng thiệp cưới 2019

 • Ý tưởng thiệp cưới 2019

  Không chỉ đơn thuần là những tấm thiệp cưới màu đỏ hồng truyền thống in chữ bình thường, thiệp cưới ngày càng trở nên đa đạng với những ý tưởng độc đáo, bất ngờ.

 • Không chỉ đơn thuần là những tấm thiệp cưới màu đỏ hồng truyền thống in chữ bình thường, thiệp cưới ngày càng trở nên đa đạng với những ý tưởng độc đáo, bất ngờ.

  Cùng điểm qua một vài ý tưởng thiệp cưới mới lạ sẽ xuất hiện trong năm 2015 này nhé!

  Ý tưởng thiệp cưới 2019

  Sách là người bạn của tâm hồn, thiết kế thiệp cưới kiểu cuốn sách theo phong cách ý tưởng của bạn sẽ nói lên tâm hồn của bạn.

  Chắc chắn, với ý tưởng độc đáo và cách thiết kế tỉ mĩ, chăm chút thì thiệp cưới của bạn sẽ trở nên độc nhất vô nhị.

  Ý tưởng thiệp cưới 2019

  Thiệp cưới bong bóng là một ý tưởng hết sức táo bạo nhưng lại vô cùng dễ thương. Kiểu thiệp cưới này rất phù hợp với cặp đôi “xì tin” luôn luôn tươi cười, nhí nhảnh.

  Thiệp cưới bong bóng sẽ đi kèm với một tấm bìa nhỏ gọn được thiết kế xinh xắn. Điều đặc biệt là những thông tin về ngày cưới sẽ được in trực tiếp lên bong bóng, để đọc được những thông tin đó, khách mời chỉ có thể thổi bong bóng lên mà thôi.

  Ý tưởng thiệp cưới 2019

  Thiệp cưới in hình sổ hộ chiếu sẽ là ý tưởng thú vị cho những cặp đôi yêu thích du lịch. Đó như là chiếc thẻ thông hành giúp đôi uyên ương bước vào một chuyến đi du lịch tìm về nguồn hạnh phúc đích thực của tình yêu.

  Thiệp cưới kiểu cuộn phim chắc chắn sẽ làm mê mẩn những cặp đôi yêu thích những bộ môn nghệ thuật. Với một mảnh giấy đơn giản ghi đầy đủ thông tin ngày cưới được đựng trong một cuốn phim máy ảnh. Khách mời chỉ cần mở ra và đọc thông tin trên đó. Bạn cũng có thể trang trí bên ngoài cuộn phim thật bắt mắt theo ý tưởng của mình.

  Ý tưởng thiệp cưới 2019

  Thiệp cưới kiểu thanh kẹo socola sẽ rất phù hợp với cặp đôi luôn yêu thích sự lãng mạn, ngọt ngào. Với những “ thỏi socola” độc đáo sẽ làm cho khách mời ấn tượng về đám cưới ngọt ngào của hai bạn.

  Tags: nhà in thiệp cưới tại TPHCM

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu cam hoa văn con bướm cách điệu

  Thiệp cưới đẹp màu cam, hoa văn con bướm được cách điệu từ những cánh hoa vô cùng xinh xắn. Thiệp hình vuông dáng nhỏ, phong cách hiện đại.

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng họa tiết dễ thương

  Thiệp cưới đẹp màu hồng sử dụng các họa tiết trang trí theo phong cách dễ thương, nhẹ nhàng. Đây là mẫu thiệp cưới được những cô dâu trẻ yêu thích.

 • Thiệp cưới đẹp màu cam phong cách hiện đại

  Thiệp cưới đẹp màu cam với họa tiết vector làm nền và khung thiệp viền cam đơn giản. Phong cách thiệp hiện đại trẻ trung và ấn tượng.

 • Nên đặt thiệp cưới giá rẻ đẹp ở đâu ?

  Một chiếc thiệp cưới đẹp là phần không thể thiếu của lễ cưới, nó giúp đôi uyên ương truyền tái thông điệp vui mừng đến với mọi người. Ngoài ý nghĩa đó nó còn thể hiện sự chân thành và trân trọng người nhận và tình yêu sâu sắc của đôi uyên ương.